Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Đàn Piano Cũ

Công ty nhạc cụ Minh Thanh chuyên cung cấp các loại đàn piano cơ cũ của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản và đang được ưa chuộng tại Việt Nam như: Piano cũ Yamaha, Piano cũ Kawai,...

Cam kết chất lượng chính hãng! 

Đàn Piano Yamaha YUA

Đàn Piano Yamaha YUA là dòng sản phẩm cao cấp của Yamaha, có âm thanh hay với kiểu dáng sang trọng, mặt trước được chau chuốt nhiều hơn những cây khác, phù hợp cho việc giải trí và biểu diễn.

Đàn Piano Yamaha UX2

Đàn Piano Yamaha UX2 chất lượng tốt, còn mới trên 80%, âm thanh hay, giá thành vừa phải, phù hợp cho những bạn mới học đàn hay mua đàn piano để giải trí tại nhà.

Đàn Piano Yamaha UX1

Đàn Piano Yamaha UX1 chính hãng, âm thanh hay, đường nét thiết kế cực kỳ tinh tế, sang trọng, giá tốt phù hợp cho người học đàn đến giải trí.

Đàn Piano Yamaha YUS

Bán đàn piano Yamaha YUS chính hãng, nhập khẩu từ Nhật Bản, còn mới trên 80%, giá cực tốt và có nhiều ưu đãi cho quý Khách Hàng.

Đàn Piano Yamaha U1G

Đàn piano cũ Yamaha U1G là dòng đàn chuyên dùng trong việc học tập, người mới làm quen với đàn, âm thanh chuẩn, thiết kế sang trọng.
33.000.000 ₫ / Cây

Đàn Piano Yamaha U3H 

Đàn piano Yamaha U3H là sự lựa chọn hàng đầu của những người học nhạc, U3H có thiết kế đẹp, giai điệu hay và âm thanh ấm áp.

Đàn Piano Yamaha U2H 

Đàn piano Yamaha U2H có âm sắc hay, giai điệu đẹp, thiết kế tinh tế là mô hình tiêu chuẩn dòng "Piano Upright" dòng U2, thích hợp cho mọi đối tượng chơi nhạc.

Đàn Piano Yamaha U1H

Đàn Piano cũ Yamaha U1H có thiết kế khá nhỏ gọn, âm thanh hay, trung thực, là sự lựa chọn hàng đầu của những người học nhạc.

Các sản model đàn piano