Đang tải... Vui lòng chờ...

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Cách hướng dẫn mua sản phẩm cho quý khách hàng

Hướng dẫn mua hàng

Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức mua hàng sau:

Cách 1: Mua trực tiếp tại Showroom Minh Thanh Piano

Quý khách hàng đến trực tiếp tại Showroom Minh Thanh Piano, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

Thời gian: 07g30 - 20g00 (kể cả ngày lễ và CN)

Cách 2: Mua hàng qua điện thoại

Quý khách hàng gọi điện thoại trực tiếp lên cửa hàng để nhân viên Minh Thanh Piano có thể tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất.

ĐT: 08.3839.6368

Hotline: 0949.07.6789 - 0937.405.689 

Cách 3: Đặt mua hàng trên website: www.piano.vn

Bước1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

- Bạn có thể vào danh mục menu "sản phẩm" để lựa chọn những sản phẩm mình cần mua theo những thương hiệu đàn piano.

- Tìm nhanh khi biết tên sản phẩm, bạn chỉ việc gõ "tên sản phẩm" vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ cho ra kết quả mà bạn cần tìm

Bước 2: Mua sản phẩm

Sau khi bạn tìm sản phẩm cần mua và bạn muốn mua sản phẩm thì bạn cick vào nút mua hàng của sản phẩm.

Ví dụ như bạn muốn mua sản phẩm đàn piano điện Casio Privia PX-860, đầu tiên bạn lựa chọn số lượng cần mua và sau đó bấm vào nút "mua hàng" màu vàng ở dưới mỗi sản phẩm. Một khung hình mới như sau đây sẽ xuất hiện.

- Tiếp theo bạn lựa chọn mục "Đặt hàng và thanh toán" trong box. >> Sau đó có một cái khung thông tin tài khoản xuất hiện. Ở đây bạn có 2 cách để lựa chọn. Bạn có thể đăng ký tài khoản mới hay đặt hàng không cần tài khoản.

- Đặt hàng không cần tài khoản: Bạn điền thông tin cá nhân đầy đủ vào bảng. Tiếp theo ở mục "Hình thức thanh toán" bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức:

+ Thanh toán tại cửa hàng.

+ Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

>> Sau khi bạn hoàn thành xong đơn hàng bạn cick vào nút "xác nhận và gửi đơn hàng". >> Một thông báo thông báo bạn đã đặt đơn hàng thành công.

>> Hệ thống bán hàng trực tuyến sẽ gửi một thông báo đặt hàng vào mail của bạn đã đăng kí.

- Nếu như bạn chọn mua hàng bằng cách tạo tài khoản mới thì đăng ký một tài khoản mới và những bước tiếp theo cũng làm giống như mua hàng không cần tài khoản.

Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ xác nhận những đơn hàng có đầy đủ thông tin như họ tên, địa chỉ, số điện thoại,...Sau khi bạn đặt hàng chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để xác nhận đơn hàng.

2. Minh Thanh PIANO cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Cửa hàng  sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.