Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Piano điện

 

Công ty nhạc cụ Minh Thanh PIANO chuyên mua bán đàn piano điện tử chính hãng từ Nhật, có đàn piano điện giá rẻ cho bé, bảo hành 12 - 24 tháng.

 

Minh Thanh Piano là một trong những công ty nhạc cụ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã có trên 20 năm kinh nghiệm về đàn piano điện tử (Digital piano). Minh Thanh Piano chuyên bán lẻ và phân phối sỉ những dòng đàn piano điện cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng như: Casio,  Roland.

 

Đàn piano điện là một trong những nhạc cụ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay từ trẻ nhỏ cho đến người lớn. Đối với trẻ em, học đàn piano điện không chỉ giúp các bé có một môn giải trí lành mạnh mà nó còn giúp trí não của bé phát triển một cách toàn diện nhất cũng như giúp các bộ phận khác trên cơ thể được linh hoạt hơn. Còn đối với người lớn những âm thanh piano điện giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

 

Minh Thanh PIANO cam kết bán đàn piano điện chính hãng 100%, Chúng tôi lấy uy tín, chất lượng sản phẩm làm nền tảng của sự phát triển. Đến với chúng tôi bạn không chỉ yên tâm về sản phẩm mà còn hài lòng về dịch vụ, con người.

 

Lưu ý: Minh Thanh PIANO đang có chương trình ưu đãi mua đàn piano điện trả góp với lãi suất 0%

 

Các sản model đàn piano