Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Piano điện Casio

 

Cửa hàng nhạc cụ Minh Thanh PIANO chuyên bán đàn piano điện Casio chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với các dòng như đàn piano điện Casio Celviano, Privia và đương đại.

Chúng tôi cam bết bán đàn piano điện Casio chính hãng 100%. Đặc biệt có những dòng đàn piano điện Casio giá rẻ để cho các bạn lựa chọn.

Thương hiệu đàn piano điện Casio được nhiều bạn trẻ Việt Nam tin dùng cũng như có một mức giá rẻ hơn so với những thương hiệu đàn piano điện khác. Piano điện Casio được nhiều người dạy nhạc như các thầy, cô khuyên dùng bởi có những tính năng hỗ trợ người học.

 

Đàn Piano Điện Casio CDP 130 

Đàn piano điện Casio CDP 130 có âm thanh hay, giá thành rẻ, thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho các bé, người mới học đàn piano.
11.500.000 ₫ / Cây

Đàn piano điện Casio GP-400

Đàn piano điện Casio GP-400 là sản phẩm mới của thương hiệu Casio trong năm 2016, có âm thanh trung thực, ấn tượng trong từng chi tiết thiết kế.

Đàn piano điện Casio CDP-230R

Đàn piano điện CDP-230R có âm thanh dày, trầm bổng được khuếch đại bởi hệ thống loa mạnh mẽ sẽ mang lại cho bạn những giai điệu âm nhạc tuyệt vời.

Đàn piano điện Casio CDP-120

Đàn piano điện Casio CDP-120 được xem là dòng đàn Digital pianos được nhiều người ưa chuộng, có chất lượng âm thanh chuẩn AHL của hãng CASIO

Đàn piano điện Casio Privia PX-860

Đàn piano điện Casio PX-860 là mẫu model mới của hãng casio 2015, có kiểu dáng sang trọng và có những cải tiến mới.

Đàn piano điện Casio PX-160

Đàn piano điện Casio PX-160 có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong nhiều không gian nhỏ hẹp, giá thành rẻ phù hợp cho những người mới chơi nhạc.

Đàn piano điện Casio Celviano GP-500

Piano điện Casio Celviano GP-500 là mẫu model được xem mới nhất của Casio đến thời điểm hiện nay, có những công nghệ mới gần giống với Grand

Đàn piano điện Casio Celviano GP-300

Đàn piano điện Casio GP-300: model mới thuộc dòng Celviano Grand Hybrid, có hệ thống âm thanh AiR mô phỏng gần giống âm thanh Grand piano.

Đàn piano điện Casio Celviano AP-460

Đàn piano điện Casio Celviano AP-460 có thiết kế thanh lịch, sang trọng, chất lượng âm thanh tuyệt vời sẽ đem lại cho bạn những phút giây âm nhạc sống động.

Đàn piano điện Casio PX-560

Đàn piano điện Casio PX-560 có những cải tiến trong thiết kế, nó tích hợp màn hình cảm ứng giúp bạn có thể dễ dàng chọn điều tiếng một cách nhanh chóng.

Đàn piano điện Casio Celviano AP-700

Piano điện Casio Celviano AP-700 là dòng model mới của hãng Casio với những cải tiếng những công nghệ âm thanh mới, kiểu dáng sang trọng.

Đàn piano điện casio celviano AP-260

Đàn piano điện Casio Celviano AP-260 có thiết kế theo kiểu dáng upright piano acoustic sang trọng, thuộc dòng Celviano cao cấp.

Đàn piano điện Casio Celviano AP-650

Đàn piano điện Casio Celviano AP-650 có hệ thống âm thanh trong trẻo và có tính thẩm mĩ cao của chiếc đàn piano upright Casio Celviano.

Đàn piano điện Casio Privia Pro PX-5S

Đàn piano điện Casio Privia Pro PX-5S là model có thiết kế sang trọng, tinh tế, đặc biệt có những tính năng âm thanh được cải tiến.

Đàn Piano Điện Casio PX-850

Đàn piano điện Casio PX-850 có thiết kế kiểu dáng thanh lịch hiện đại, giá thành vừa phải, là sự lựa chọn phù hợp cho thành viên thích phong cách gọn nhẹ.

Đàn piano điện Casio Privia PX-780

Mua đàn piano điện Casio Privia PX-780 tại piano.vn có giá tốt nhất bao gồm nhiều ưu đãi như chế độ bảo hành đầy đủ, giao hàng miễn phí nội thành, tặng kèm các phụ kiện.

Các sản model đàn piano