Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Piano điện Roland

Cửa hàng nhạc cụ Minh Thanh Piano chuyên mua và bán đàn piano điện roland chính hãng 100%. Chúng tôi cam kết bán đàn piano điện Roland chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Đặc biệt chúng tôi có những dòng đàn piano điện Roland giá rẻ dành cho nhiều bạn trẻ.

Đàn piano điện Roland được nhiều giới nhạc công biết đến với chất lượng âm thanh mạnh mẽ, trong trẻo cũng như có thiết kế bên ngoài khá sang trọng và bắt mắt. Đàn piano điện Roland được lựa chọn trong những diễn chuyên nghiệp về âm nhạc, chúng mô phỏng một cách xuất sắc và chân thực gần với tiếng đàn piano truyền thống nhất.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm được những model đàn piano điện Roland đang hot trên thị trường như: đàn piano điện rolan RP-301R, đàn piano điện roland RP-301, đàn piano điện roland RP-401R, đàn piano điện roland HPi-50,....

Nếu quý khách đang cần nhiều thông tin về tư vấn mua đàn piano điện Roland, quý khách có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 0909.487.689

 

Đàn piano điện Roland FP-50

Đàn piano điện Roland FP-50 đem đến cho bạn âm thanh trung thực như những cây đàn đại dương cầm, thiết kế tinh tế, sang trọng

Đàn Piano Điện Roland HPi-50

Đàn piano điện Roland HPi-50 được đánh giá là một trong những cây đàn có âm thanh hoàn hảo nhất của dòng Roland. Nó có âm thanh và giai điệu giống đàn piano acoustic.

Đàn piano điện Roland RP401R

Đàn piano điện Roland RP401R kiểu dáng sang trọng, có nhiều tính năng hiện đại, có hỗ trợ kết nối những thiết bị thông minh.

Đàn Piano Điện Roland RP-301

Đàn piano điện RP301 được thiết kế với những tính năng thân thiện, dễ dàng sử dụng như ghi âm, nhịp điệu, và có những hiệu ứng âm thanh hoàn hảo.

Đàn piano điện Roland RP-301R

Đàn piano điện Roland RP-301R với hình dáng thanh lịch, chất lượng piano sống động, mang đến cho người chơi những giai điệu tuyệt vời nhất.

Các sản model đàn piano