Đang tải... Vui lòng chờ...

Các sản model đàn piano

Sắp xếp theo:

Piano Kawai

 

Piano Kawai một thương hiệu khá nổi tiếng tại Nhật Bản và trên thế giới với những dòng đàn piano Grand, piano Upright và digital piano.

Đàn piano Kawai được biết đến với những thiết kế hiện đại, sang trọng với âm thanh mạnh mẽ, vượt trội, bởi chúng được làm ra từ những vật liệu tốt nhất trên những đôi tay nghệ sĩ ưu tú nhất của hãng kèm theo những công nghệ tiên tiến nhất. Chính vì vậy, khi mua đàn piano Kawai bạn sẽ yên tâm về mặt chất lượng cũng như giá trị thẫm mỹ.

Những dòng sản phẩm đàn piano acoustic Kawai nổi tiếng như: đàn piano Kawai dòng K, piano Kawai dòng GM, piano Kawai dòng GE, piano Kawai dòng GX. 

 

Đàn piano Kawai K-200

Đàn piano Kawai K-200 cung cấp sự tin cậy và tính cách cần thiết để làm hài lòng bất kỳ nghệ sĩ piano từ người mới đến chuyên gia thực thụ.

Đàn piano Kawai K-300

Đàn piano Kawai K300 được xây dựng và thiết kế dựa trên sự thành công của piano Kawai K3, tự hào là cây đàn "Piano Acoustic" của năm trong 4 năm liền.

Đàn piano Kawai K-400

Đàn piano Kawai K-400 là sự kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố giai điệu, cảm ứng và giá trị âm thanh đã làm nên một chiếc đàn piano đỉnh cao về âm nhạc.

Đàn piano Kawai K-500

Piano Kawai K-500 với thiết kế sang trọng, huyền bí, mẫu mã thời thượng đem đến một phong cách đỉnh cao về âm nhạc.

Đàn piano Kawai K-600

Đàn piano Kawai K-600 là một nhạc cụ tuyệt vời, cung cấp âm thanh chất lượng và hiệu suất mà có thể cạnh tranh với nhiều dòng đàn piano Grand lớn.

Đàn piano Kawai K-800

Đàn piano Kawai K-800 thuộc dòng Upright Piano với kiểu dáng thanh lịch, âm thanh mạnh mẽ sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí hay trình diễn.

Đàn piano kawai GX-1

Đàn Piano Kawai GX-1 là phiên bản mới của model RX-1 cho người chơi có sự cảm thụ âm nhạc đặc biệt.

Đàn piano kawai GX-2

Đàn piano Kawai GX-2 được thiết kế theo phong cách cổ điển với những chi tiết tinh tế. Đàn piano Kawai GX-2 là một lựa chọn phổ biến dành cho đàn piano cơ, thích hợp cho gia đình, trường học và

Đàn piano kawai GX-3

Đàn Piano Kawai GX-3 có âm thanh mạnh mẽ, vượt trội là sự lựa chọn hoàn hảo của những nghệ sĩ trong các buổi hoà nhạc.

Đàn piano kawai GX-5

Đàn piano kawai GX-5 mang đến cho bạn một âm thanh sóng động, kiểu dáng sang trọng thích hợp trong những buổi hoà nhạc quy mô vừa và lớn.

Đàn Piano Kawai GX-6

Đàn Piano Kawai GX-6 hội đủ mọi yếu tố của dòng seri Kawai GX, là lựa chọn số một cho những nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp.

Đàn piano kawai GX-7

Đàn Piano Kawai GX-7 là cây Đại Dương Cầm dành cho những cuộc biểu diễn âm nhạc vừa và nhỏ, Kawai GX-7 đem đến cho mọi người âm thanh uy lực, mạnh mẽ.