Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Piano Samick

 

Đàn piano samick chính hãng, thương hiệu Hàn Quốc: giá tốt, luôn có khuyến mãi, bảo hành 5 năm, giao hàng tận nơi miễn phí tại TPHCM.

 

- Nếu bạn đang tìm một thương hiệu đàn piano acoustic giá rẻ những chất lượng âm thanh vẫn được đảm bảo thì có lẻ thương hiệu đàn piano Samick sẽ làm bạn kinh ngạc. Đàn piano Samick được đánh là là top 10 thương hiệu đàn piano lớn nhất trên thế giới được nhiều người tin dùng.

- Với mẫu mã đẹp, tinh tế và không kém phần sang trọng như những thương hiệu đàn nổi tiếng Steinwy & Son, Essex, Boston hay Kawai thì đàn piano Samick còn mang đến cho bạn những giai điệu đẹp, âm thanh chất lượng. Bên cạnh đó nhiều mẫu mã đàn piano có thiết kế theo kiểu dáng cổ điển sang trọng và một mức giá rẻ sẽ là điều kiện giúp Samick có thể cạnh tranh với những thương hiệu đàn piano khác.

- Kể từ ngày 22/01/2016 đến hết ngày 04/02/2016 khi Quý khách mua đàn piano Samick tại Minh Thanh Piano sẽ những ưu đãi "khủng" với chương trình khuyến mãi "Mua đàn Rinh Vàng".

Ngoài giảm giá 10% trên sản phẩm thì quý khách sẻ được lì xì một 1 chỉ vàng SJC khi mua bất kỳ sản phẩm nào của đàn piano Samick.

Các sản model đàn piano