Đang tải... Vui lòng chờ...

Các sản model đàn piano

Sắp xếp theo:

Sản phẩm

Đàn Piano Yamaha YUA

Đàn Piano Yamaha YUA là dòng sản phẩm cao cấp của Yamaha, có âm thanh hay với kiểu dáng sang trọng, mặt trước được chau chuốt nhiều hơn những cây khác, phù hợp cho việc giải trí và biểu diễn.

Đàn Piano Yamaha UX2

Đàn Piano Yamaha UX2 chất lượng tốt, còn mới trên 80%, âm thanh hay, giá thành vừa phải, phù hợp cho những bạn mới học đàn hay mua đàn piano để giải trí tại nhà.

Đàn Piano Yamaha UX1

Đàn Piano Yamaha UX1 chính hãng, âm thanh hay, đường nét thiết kế cực kỳ tinh tế, sang trọng, giá tốt phù hợp cho người học đàn đến giải trí.

Đàn Piano Yamaha YUS

Bán đàn piano Yamaha YUS chính hãng, nhập khẩu từ Nhật Bản, còn mới trên 80%, giá cực tốt và có nhiều ưu đãi cho quý Khách Hàng.

Đàn Piano Điện Casio CDP 130 

Đàn piano điện Casio CDP 130 có âm thanh hay, giá thành rẻ, thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho các bé, người mới học đàn piano.
11.500.000 ₫ / Cây

Đàn Piano Yamaha U1G

Đàn piano cũ Yamaha U1G là dòng đàn chuyên dùng trong việc học tập, người mới làm quen với đàn, âm thanh chuẩn, thiết kế sang trọng.
33.000.000 ₫ / Cây

Đàn Piano Yamaha U3H 

Đàn piano Yamaha U3H là sự lựa chọn hàng đầu của những người học nhạc, U3H có thiết kế đẹp, giai điệu hay và âm thanh ấm áp.

Đàn Piano Yamaha U2H 

Đàn piano Yamaha U2H có âm sắc hay, giai điệu đẹp, thiết kế tinh tế là mô hình tiêu chuẩn dòng "Piano Upright" dòng U2, thích hợp cho mọi đối tượng chơi nhạc.

Đàn Piano Yamaha U1H

Đàn Piano cũ Yamaha U1H có thiết kế khá nhỏ gọn, âm thanh hay, trung thực, là sự lựa chọn hàng đầu của những người học nhạc.

Đàn piano điện Casio GP-400

Đàn piano điện Casio GP-400 là sản phẩm mới của thương hiệu Casio trong năm 2016, có âm thanh trung thực, ấn tượng trong từng chi tiết thiết kế.

Đàn piano điện Roland FP-50

Đàn piano điện Roland FP-50 đem đến cho bạn âm thanh trung thực như những cây đàn đại dương cầm, thiết kế tinh tế, sang trọng

Đàn Piano Ritmuller R3

Đàn piano Ritmuller R3 có kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và mang đậm phong cách cổ điển châu Âu sẽ phù hợp với mọi không gian gia đình của bạn.