Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin âm nhạc
Ca sĩ Trần Lập đột ngột qua đời ở tuổi 42

Thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường đột ra đi đột ngột ở tuổi 42 sau một thời gian chiến đấu kiên cường với căn bệnh ung thư.

Nhạc sĩ Thanh Tùng – tác giả “Giọt nắng bên thềm” đã qua đời

Cha đẻ của những tình khúc nổi tiếng của sao việt – nhạc sĩ Thanh Tùng đã qua đời vào sáng sớm 15/3 tại bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

Thần đồng piano gốc Việt khiến “Vua Hài” Mỹ chết đứng

Evan Duy Quoc Le – thần đồng piano 4 tuổi gốc Việt khiến Vua Hài nước Mỹ Steve Harvey chết đứng trước màn trình diễn tại chương trình The Little Big Shots của kênh truyền hình NBC.

Chương trình đăng ký học thử đàn piano tại trường Suối Nhạc Quang Trung

Chương trình đăng ký học thử đàn piano điện, piano cơ hoàn toàn miễn phí tại trường Suối Nhạc Quang Trung.

Giới thiệu cây đàn piano sang trọng nhất thế giới

Đây là cây đàn piano được xem là thiết kế sang trọng bậc nhất thế giới với 500.000 viên kim cương được trang trí trên cây đàn.

Tin khuyến mãi
Mua đàn piano điện trả góp 0 lãi suất, 0 cần trả trước

“Mua đàn piano điện trả góp 0 lãi suất, 0 cần trả trước” sẽ giúp quý khách hàng mua được đàn piano điện mà không cần tốn bất cứ chi phí nào ban đầu.

Khuyến Mãi “KHAI TRƯỜNG RỘN RÀNG – MUÔN VÀN QUÀ TẶNG”

Minh Thanh Piano thực hiện chương trình khuyến mãi lớn mừng mùa tựu trường 2016 với hàng trăm ưu đãi khi quá khách hàng mua đàn piano.

Khai Xuân Đón Lộc Lớn - Nhận Ngay Lì Xì May Mắn Đến Tay

"Khai Xuân Đón Lộc Lớn - Nhận Ngay Lì Xì May Mắn Đến Tay" Quý khách có cơ hội nhận những phong bì Lì Xì từ 3,5 triệu đến 12 triệu đồng.

Minh Thanh Piano khuyến mãi tết Nguyên Đán 2016

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình khuyến mãi trong dịp tết nguyên đán Bính Thân 2016 của Minh Thanh Piano sẽ là cơ hội giúp các bạn mua đàn piano giá rẻ.

Mua Đàn Rinh Vàng - Lộc Đến Tràn Nhà

Chào đón Xuân Bính Thân 2016, Minh Thanh PIANO trân trọng gửi đến khách hàng chương trình "Mua Đàn Rinh Vàng - Lộc Đến Tràn Nhà".

Những tin tức về lĩnh vực âm nhạc trong nước và trên thế giới, tin khuyến mãi, những sự kiện âm nhạc "hot" của cửa hàng.