Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức âm nhạc

Những cây đàn piano Kawai mới dưới 200 triệu được ưa chuộng VN
Bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano mới có âm thanh chất lượng & giá thành dưới 200 triệu. Dưới đây là những cây đàn piano Kawai mới dưới 200 triệu được ưa chuộng tại Việt Nam.

Mua đàn piano điện trả góp 0 lãi suất, 0 cần trả trước
“Mua đàn piano điện trả góp 0 lãi suất, 0 cần trả trước” sẽ giúp quý khách hàng mua được đàn piano điện mà không cần tốn bất cứ chi phí nào ban đầu.

Những rủi ro khi mua đàn piano điện cũ giá rẻ
Lựa chọn đàn piano cũ giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí nhưng bạn sẽ phải đối mặt với một số rủi ro phía trước như liệt phím, hư hỏng mạch điện, …

Khuyến Mãi “KHAI TRƯỜNG RỘN RÀNG – MUÔN VÀN QUÀ TẶNG”
Minh Thanh Piano thực hiện chương trình khuyến mãi lớn mừng mùa tựu trường 2016 với hàng trăm ưu đãi khi quá khách hàng mua đàn piano.

Nên mua đàn piano cũ hay mới cho bé
Bé nhà mình khoảng 7 tuổi và mình đang có dự định cho bé học đàn piano. Vậy nhờ Minh Thanh Piano tư vấn mình nên mua đàn piano cũ hay mới.

Cách chọn mua đàn piano điện tử chi tiết (P.1)
Hướng dẫn cách chọn mua đàn piano điện tử một cách chi tiết sẽ giúp cho những người đang có nhu cầu sẽ chọn được một model piano điện chất lượng.

Vị trí phím đen và phím trắng trên đàn piano
Cần nắm được vị trí phím đen và phím trắng trên đàn piano, điều này sẽ giúp quá trình học đàn piano trở nên dễ dàng.

Hướng dẫn mua đàn piano cơ cho người mới học chi tiết
Hướng dẫn mua đàn piano cơ cho người mới học chi tiết sẽ giúp cho những người chưa có kinh nghiệm cũng chọn lựa cho mình được một cây đàn piano cơ chất lượng.

Cách phân biệt các loại đàn piano cơ
Đàn piano cơ có 2 nhóm cơ bản đó là Upright (Dạng đứng) và Grand (Dạng nằm). Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu kỉ hơn về "Cách phân biệt các loại đàn piano cơ".

CDP-230R Đàn piano điện đa năng 2 trong 1
Chức năng 2 trong 1 trên đàn piano điện CDP-230R giúp nó trở thành 1 cây đàn đa năng phù hợp với mọi chức năng: học, luyện ngón, biểu diễn.