Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức âm nhạc

Vui Giáng Sinh – Đón năm mới - Rinh Ngay quà tặng
Chào Mừng Giáng Sinh và năm mới 2016, Minh Thanh Piano áp dụng chương trình khuyến mãi “Vui Giáng Sinh-Đón năm mới-Rinh ngay quà tặng”

Chia sẻ bí quyết mua đàn piano điện giá rẻ
Bài viết chia sẻ bí quyết mua đàn piano điện giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như công sức khi mua đàn piano điện.

Hoàn tiền 100% khi mua đàn piano điện
Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng mua đàn piano tốt nhất về chất lượng lẫn giá cả, kể từ ngày 10/12/2015 Minh Thanh P.I.A.N.O thực hiện chương trình hoàn tiền 100% khi mua đàn piano điện.

Giá đàn piano điện cuối năm 2015
Minh Thanh Piano cập nhật bảng giá đàn piano mới nhất trong những tháng cuối năm 2015 có những thay đổi so với những tháng đầu năm.

Giới thiệu cây đàn piano sang trọng nhất thế giới
Đây là cây đàn piano được xem là thiết kế sang trọng bậc nhất thế giới với 500.000 viên kim cương được trang trí trên cây đàn.

Hướng dẫn tự học đàn piano tại nhà
Minh Thanh Piano gửi đến các bạn cách tự học đàn piano tại nhà sẽ giúp những bạn đang có ý định tự nghiên cứu đàn piano có được một phương pháp học đàn hiệu quả.

Sheet nhạc piano Vợ Người Ta – Phan Mạnh Quỳnh
Chia sẻ sheet nhạc “Vợ người ta” - một bản hit đang được nhiều bạn trẻ yêu thích do chính nam Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa sáng tác và trình bày.

Đặc điểm nổi bật của nguồn âm thanh đàn piano điện Privia Casio
Đàn piano điện Casio Privia là một trong những thương hiệu nỗi tiếng trong nhóm nhạc cụ Casio và được biết đến với những âm thanh siêu thực gần giống với những tiếng đàn piano acoustic.

Cách đánh 14 hợp âm cơ bản trên đàn piano
Giới thiệu cách đánh 14 hợp âm cơ bản trên đàn piano cho những bạn mới bắt đầu học đàn piano có thể tự đệm đàn piano hay cover những bản nhạc piano

Black Friday - ngày hội mua đàn piano giá siêu rẻ tại Minh Thanh PIANO
Ngày hội mua sắm “ Black Friday” 2015 giá rẻ đến bất ngờ, cửa hàng đàn piano Minh Thanh giảm giá đến 20%.