Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức âm nhạc

 Có nên chọn mua đàn piano điện cũ?
Có nên mua đàn piano điện cũ cho người mới bắt đầu hay không? Liệu rằng mua đàn piano điện cũ có tiết kiệm được chi phí như mọi người vẫn nghĩ?

Khuyến mãi nhạc cụ mùa tri ân thầy cô giáo 20-11
Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Minh Thanh PIANO giảm giá đặc biệt đối với đàn piano, đàn piano điện và có nhiều quà tặng hấp dẫn.

Ưu đãi mua đàn piano điện trả trước 0 đồng
Mua đàn piano điện trả góp lãi suất 0% trả trước 0 đồng tại Minh Thanh PIANO, Quý khách không cần thanh toán bất kỳ một khoảng phí nào.

Mua đàn piano trả góp chỉ cần trả trước 10.000.000 VND
Mua đàn piano giá rẻ trả góp với lãi suất 0% 2015 tại Minh Thanh PIANO, Quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước 10.000.000 vnd

5 lời khuyên giúp bạn tự học đàn piano hiệu quả tại nhà
Nếu bạn đang gặp những khó khăn khi tự mình tìm tòi và học đàn piano tại nhà thì những lời khuyên dưới đây sẽ giúp cho bạn có một phương pháp học đàn piano hiệu quả.

Sheet nhạc piano “Người thầy - Nguyễn Nhất Huy”
“Người thầy” một trong những ca khúc đầy ý nghĩa và thiêng liêng về những người lái đò đã sớm hôm không ngại gian khó đưa những vị khách (học sinh) thân yêu đến với bến bờ tri thức.

Tư vấn mua đàn piano điện dưới 15 triệu đồng
Đàn piano được biết đến là ông vua của nhạc cụ, nếu như bạn không có điều kiện mua đàn piano cơ truyền thống thì bạn có thể sở hữu cho mình một cây đàn piano điện với giá 15 triệu.

Giới thiệu dòng đàn piano điện Roland
Dòng đàn piano điện Roland được biết đến với chất lượng âm thanh chất lượng, trong trẻo với kiểu dáng thiết kế sang trọng.

Mua đàn piano trả góp 0% tại Minh Thanh PIANO
Chương trình mua đàn piano trả góp với lãi suất 0% tại Minh Thanh PIANO sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu những chiếc đàn piano điện, piano cơ với số tiền đầu tư cực kỳ thấp ban đầu.

Mua đàn piano điện nào thích hợp cho người mới học?
Nếu bạn là người mới bắt đầu học đàn piano và đang phân vân không biết lựa chọn mua đàn piano điện nào phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một cây piano điện đang được nhiều người lựa chọn khi mới bắt đầu.