Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức âm nhạc

Giới thiệu dòng đàn piano điện Casio Celviano Grand Hybrid
Đàn piano điện mới Casio Celviano Grand Hybrid là thành quả của sự hợp tác giữa hãng Casio với nhà sản xuất đàn piano danh tiếng Đức C. Bechstein.

Những dòng sản phẩm đàn piano Kawai nổi tiếng (P.1)
Đàn piano Kawai nổi tiếng với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, thiết kế tinh tế mang tính thẩm mỹ cao, và mỗi sản phẩm được ví như một tác phẩm nghệ thuật.

Cửa hàng bán đàn piano brandnew giá rẻ tại TPHCM
Minh Thanh Piano cửa hàng bán đàn piano brandnew chính hãng, giá rẻ nhất TPHCM với những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Làm thế nào để mua đàn piano điện có âm thanh tốt
Người ta đánh giá một chiếc đàn piano điện qua tiếng vang, âm thanh của nó. Vậy làm thế nào để mua đàn piano điện có âm thanh tốt? Hôm nay Minh Thanh Piano xin chia sẻ cho bạn cách lựa chọn mua được một cây đàn piano điện vừa ý.

Phụ huynh nên làm gì trước khi cho bé học đàn piano điện
Định hướng cho bé học đàn piano điện từ sớm sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời. Và nếu bạn đang có những dự tính cho bé học đàn piano thì bạn phải chuẩn bị những gì? Đó là vấn để mà Minh Thanh Piano muốn gởi đến bạn.

Tư vấn mua đàn piano điện cho bé
Hôm nay Minh Thanh PIANO chia sẻ với bạn tư vấn mua đàn piano điện cho bé, để các bậc phụ huynh yên tâm chọn lựa cho bé một model piano điện phù hợp.

Hướng dẫn cách luyện ngón trên đàn piano
Khi bạn học bất cứ nhạc cụ nào, bất kể đó là đàn guitar, đàn organ hay đàn piano thì bạn cần phải có một khoảng thời gian luyện ngón để có được cảm giác tốt. Sau đây chúng tôi hướng dẫn cách luyện ngón trên đàn piano.

Tài liệu hướng dẫn học đàn piano cho người mới bắt đầu
Chia sẻ tài liệu hướng dẫn học đàn piano cho người mới bắt đầu, đây là bộ sách được nhiều người sử dụng và chuyên gia khuyên dùng.

Giới thiệu địa chỉ bán đàn piano giá rẻ ở TPHCM
Hiện nay, ở TPHCM có rất nhiều cửa hàng bán đàn piano. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trong những địa chỉ bán đàn piano giá rẻ nhất.

Tài liệu hướng dẫn sử dụng nhanh đàn piano điện Roland RP-401R
Minh Thanh chia sẻ bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng nhanh các thao tác trên đàn piano điện Roland RP-401R