Đang tải... Vui lòng chờ...

Tư vấn đàn piano acoustic

Tại sao đàn piano Kawai K400 được nhiều người lựa chọn?
Đàn piano Kawai K400 là một trong những dòng sản phẩm đặc trưng của dòng piano Upright Kawai Mới K series. Nó không những có thiết kế cực kỳ sang trọng mà còn có những ưu việt trong thiết kế & âm thanh hay.

Những cây đàn piano Kawai mới dưới 200 triệu được ưa chuộng VN
Bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano mới có âm thanh chất lượng & giá thành dưới 200 triệu. Dưới đây là những cây đàn piano Kawai mới dưới 200 triệu được ưa chuộng tại Việt Nam.

Nên mua đàn piano cũ hay mới cho bé
Bé nhà mình khoảng 7 tuổi và mình đang có dự định cho bé học đàn piano. Vậy nhờ Minh Thanh Piano tư vấn mình nên mua đàn piano cũ hay mới.

Vị trí phím đen và phím trắng trên đàn piano
Cần nắm được vị trí phím đen và phím trắng trên đàn piano, điều này sẽ giúp quá trình học đàn piano trở nên dễ dàng.

Hướng dẫn mua đàn piano cơ cho người mới học chi tiết
Hướng dẫn mua đàn piano cơ cho người mới học chi tiết sẽ giúp cho những người chưa có kinh nghiệm cũng chọn lựa cho mình được một cây đàn piano cơ chất lượng.

Cách phân biệt các loại đàn piano cơ
Đàn piano cơ có 2 nhóm cơ bản đó là Upright (Dạng đứng) và Grand (Dạng nằm). Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu kỉ hơn về "Cách phân biệt các loại đàn piano cơ".

Hướng dẫn tự học đàn piano tại nhà
Minh Thanh Piano gửi đến các bạn cách tự học đàn piano tại nhà sẽ giúp những bạn đang có ý định tự nghiên cứu đàn piano có được một phương pháp học đàn hiệu quả.

Cách đánh 14 hợp âm cơ bản trên đàn piano
Giới thiệu cách đánh 14 hợp âm cơ bản trên đàn piano cho những bạn mới bắt đầu học đàn piano có thể tự đệm đàn piano hay cover những bản nhạc piano

5 lời khuyên giúp bạn tự học đàn piano hiệu quả tại nhà
Nếu bạn đang gặp những khó khăn khi tự mình tìm tòi và học đàn piano tại nhà thì những lời khuyên dưới đây sẽ giúp cho bạn có một phương pháp học đàn piano hiệu quả.

Đàn piano Kawai K300 sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn
Đàn piano kawai K300 có thiết kế sang trọng với chất lượng âm thanh sánh ngang với những chiếc đàn piano Grand.