Đang tải... Vui lòng chờ...

Tư vấn đàn piano acoustic

Những dòng sản phẩm đàn piano Kawai nổi tiếng (P.2)
Bên cạnh dòng đàn piano Kawai K series nổi tiếng thì hãng Kawai còn nỗi tiếng với những dòng RX

Những dòng sản phẩm đàn piano Kawai nổi tiếng (P.1)
Đàn piano Kawai nổi tiếng với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, thiết kế tinh tế mang tính thẩm mỹ cao, và mỗi sản phẩm được ví như một tác phẩm nghệ thuật.

Cửa hàng bán đàn piano brandnew giá rẻ tại TPHCM
Minh Thanh Piano cửa hàng bán đàn piano brandnew chính hãng, giá rẻ nhất TPHCM với những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Hướng dẫn cách luyện ngón trên đàn piano
Khi bạn học bất cứ nhạc cụ nào, bất kể đó là đàn guitar, đàn organ hay đàn piano thì bạn cần phải có một khoảng thời gian luyện ngón để có được cảm giác tốt. Sau đây chúng tôi hướng dẫn cách luyện ngón trên đàn piano.

Tài liệu hướng dẫn học đàn piano cho người mới bắt đầu
Chia sẻ tài liệu hướng dẫn học đàn piano cho người mới bắt đầu, đây là bộ sách được nhiều người sử dụng và chuyên gia khuyên dùng.

Giới thiệu địa chỉ bán đàn piano giá rẻ ở TPHCM
Hiện nay, ở TPHCM có rất nhiều cửa hàng bán đàn piano. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trong những địa chỉ bán đàn piano giá rẻ nhất.

Tìm hiểu về lịch sử ra đời của đàn piano Acoustic
Để biết rõ hơn về đàn piano acoustic chúng ta cùng nhau tìm hiểu về lịch sử ra đời của những cây đàn piano Acoustic

Giới thiệu đôi nét về đàn piano kawai GX Blak Series
Dòng đàn piano Kawai GX Blak Series được biết đến với kiểu dáng sang trọng, hoàn hảo nhất trong thương hiệu piano Kawai.

Những công việc bảo dưỡng định kỳ cho đàn piano cơ
Đàn piano cơ được xem là một tài sản lớn của những người yêu thích nhạc cụ. Chính vì vậy, việc chăm sóc bảo dưỡng định kỳ được xem là quan trọng để giúp chúng hoạt động tốt.

Phụ huynh có nên cho bé học đàn piano từ sớm?
Có nên cho trẻ học đàn từ sớm? Đó là câu hỏi mà trên các trang mạng, diễn đàn mà chúng tôi vô tình lướt qua. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý phụ huynh giải đáp được thắc mắc đó.