Chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư của Quý khách hàng, và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của Quý khách.

"Thông tin cá nhân" được hiểu bao gồm họ tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà Quý khách cung cấp. Mong rằng bài viết này sẽ giúp Quý khách hiểu rõ những thông tin cá nhân nào mà chúng tôi sẽ thu thập, cũng như cách chúng tôi sử dụng những thông tin này sau đó.

chinh sach bao mat thong tin

Khi Quý khách truy cập và sử dụng trang web, chúng tôi hiểu rằng Quý khách hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách sau.

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

- Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, và mang thông tin ưu đãi đến Khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Minh Thanh Piano sẽ thu thập thông tin khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Minh Thanh Piano hoặc khi Khách hàng đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi, ưu đãi trực tuyến trên website piano.vn

- Thông tin thu thập bao gồm: họ và tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, email, ...

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Nếu Quý khách đặt hàng một sản phẩm, yêu cầu một dịch vụ hoặc gởi thư phản hồi, chúng tôi có thể liên hệ với Quý khách để có những thông tin bổ sung cần thiết cho việc xử lý hoặc hoàn thành đơn đặt hàng và / hoặc yêu cầu của Quý khách. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin này cho một bên thứ ba mà không được sự cho phép của Quý khách, trừ trường hợp bị pháp luật hiện hành bắt buộc hoặc trường hợp cần thiết để xử lý đơn đặt hàng.

Minh Thanh Piano cam kết bảo vệ sự riêng tư của Quý khách, không mua bán thông tin cá nhân của Quý khách cho các công ty khác vì bất kỳ mục đích nào

3- Thời gian, đơn vị lưu trữ thông tin

- Thông tin cá nhân của Khách Hàng được Minh Thanh Piano lưu trữ mãi mãi nhằm: 

  + Nâng cấp sản phẩm Khách hàng đã mua tại Minh Thanh Piano

  + Bảo hành, bảo trì sản phẩm

  + Mang đến nhiều dịch vụ tiên ích khác: hậu mãi, khuyến mãi, ưu đãi, quà tặng miễn phí, ...

  + Tích luỹ điểm dành cho khách hàng gắn kết dài lâu cùng Minh Thanh Piano

- Những thông tin cá nhân Quý khách cung cấp khi sử dụng trang web hoặc khi mua sản phẩm trực tiếp có thể được bảo lưu tại trụ sở hay chi nhánh của Minh Thanh Pianonhằm mang thông tin đến nhanh chóng nhất.

4- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Hiện tại, hệ thống website pianominhthanh.vn không hỗ trợ mua bán trực tuyến, chỉ có chương trình khuyến mãi thời vụ mới thu thập thông tin khách hàng nhằm chăm sóc tốt hơn. Chính vì thế, Quý khách hãy chắc rằng đã cung cấp thông tin hữu dụng đối với Quý khách trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ/ tham gia chương trình. Đồng thời, cần chỉnh sửa thông tin đã đăng ký, khách hàng vui lòng gọi về số 08.38396368 hoặc hotline ứng với chương trình khuyến mãi mà khách hàng đã đăng ký tham gia.

5- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với việc Minh Thanh piano sử dụng thông tin cho việc chăm sóc và mang đến dịch vụ nhanh, tiên nhất. Đồng thời, Minh Thanh Piano cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Và không mua bán với bất kỳ bên thứ ba nào, trừ trường hợp bị pháp luật hiện hành bắt buộc hoặc trường hợp cần thiết để xử lý đơn đặt hàng.

Lưu ý viêc cung cấp thông tin

- Khi Quý khách đăng ký dịch vụ, địa chỉ email, số điện thoại của Quý khách cung cấp sẽ dùng làm công cụ trao đổi thông tin với Quý khách. Chính vì thế, Quý khách hãy chắc rằng đã cung cấp địa chỉ email, số điện thoại hữu dụng đối với Quý khách trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

- Chúng tôi có thể gửi những thông tin bí mật qua email, số điện thoại hay tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của Quý khách.

- Trong trường hợp Quý khách không còn sử dụng email, số điện đã cung cấp, Quý khách phải báo cho chúng tôi để về việc thay đổi này.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 08.38396368 để được tư vấn thêm

che do hau mai

popup

Số lượng:

Tổng tiền: