Nhằm công khai quyền lợi của khách hàng và mang đến dịch vụ tốt nhất, Minh Thanh Piano sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau.

chinh sach doi tra hang

1. Sản phẩm giao không đúng đơn đặt hàng

Không chần chừ, hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt (Hotline: 094.907.6789 hoặc 08-38396368), hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra lại ngay. Trong trường hợp giao nhằm sản phẩm, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu.

2. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

- Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 03 ngày đối với khách hàng nội thành TPHCM, 07 ngày với khách ở tỉnh kể từ ngày nhận hàng, Minh Thanh Piano sẽ đổi sản phẩm cho khách.

- Sản phẩm muốn đổi yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu.

3. Sản phẩm mua bị lỗi

- Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho Minh Thanh Piano. Đồng thời thông báo cho Chăm sóc khách hàng ở số 0937.205.689

- Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nhằm tránh những trường hợp đổi trả do không biết sử dụng sản phẩm, khi gặp tình huống hư hỏng khi hàng giao tớ nơi mà bản thân chưa biết sử dụng nhạc cụ để kiểm tra, Quý khách hàng vui lòng gọi về số 08.38396368 để được tư vấn và xác định tình trạng sản phẩm trước khi trả về Minh Thanh Piano

4. Điều kiện đổi/ trả hàng

- Thời gian đổi/ trả: Trong vòng 03 ngày với khách nội thành TPHCM và 07 ngày với khách tỉnh, kể từ ngày nhận hàng.

- Điều kiện đổi/ trả:

 + Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng hoặc hỏng hóc, bong tróc.

 + Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn/ biên nhận mua hàng/ phiếu bảo hành...) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).

 + Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.

 + Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về Minh Thanh Piano

Thông tin chi tiết vui lòng gọi về số 08.38396368 để được tư vấn chi tiết

popup

Số lượng:

Tổng tiền: