Đàn piano điện Casio GP-400

Thương hiệu: Casio | Tình trạng: Hết hàng
18.000.000₫

Đàn piano điện Casio GP-400 là sản phẩm mới của thương hiệu Casio trong năm 2016, có âm thanh trung thực, ấn tượng trong từng chi tiết thiết kế.

Xem thêm
Gọi đặt mua: 0903.908.252 để nhanh chóng đặt hàng

Đàn piano điện Casio GP-400 là sản phẩm mới của thương hiệu Casio trong năm 2016, có âm thanh trung thực, ấn tượng trong từng chi tiết thiết kế.

Đàn piano điện casio GP-400

Đàn piano điện Casio GP-400

Tiếp sau sự thành công của những người anh em tiền nhiệm đàn piano CASIO GP-300 và GP-500, mới đây thương hiệu Casio cho ra đời model đàn piano casio GP-400 với những điểm nhấn nổi bật về âm thanh như đại dương cầm và có kiểu dáng như một chiếc đàn piano Upright. Mời các bạn cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của cây đàn này nhé!

 

1. Những điểm nổi bật trên đàn piano điện Casio GP-400

a. Âm thanh:

- Nguồn âm thanh AiR Grand: CELVIANO Grand Hybrid tích hợp Nguồn âm thanh AiR Grand, một hệ thống mới được phát triển sử dụng công nghệ âm thanh tiên tiến của CASIO mang đến những thay đổi mượt mà giữa nhạc nhẹ và sôi động. Bên cạnh đó, âm thanh trung thực tạo ra bởi Nguồn âm thanh AiR Grand đảm bảo trải nghiệm đàn piano thuần túy.

- Âm thanh Berlin Grand được phát triển trong sự hợp tác với thương hiệu piano nổi tiếng C. Bechstein, đó là sự kết hợp của 3 cây đàn piano huyền thoại có nguồn gốc từ Berlin, Hamburg và Vienna đã tạo ra một âm thanh hoàn hảo cho cây đàn piano điện Casio GP-400.

công nghệ âm thanh C.Bachstein

- Công nghệ Morphing đa chiều của CASIO cho phép chuyển đổi một cách tự nhiên mượt mà âm lượng và tone dựa trên lực nhấn phím. Công nghệ này góp phần biểu diễn biểu cảm hơn.

morphing đa chiều GP-400

- CELVIANO Grand Hybrid tích hợp Cộng hưởng dây đàn thể hiện mối quan hệ hài hòa giữa nhiều dây đàn khi nhấn phím đàn. Cộng hưởng giảm âm cũng tái tạo cộng hưởng xảy ra khi nhấn bàn đạp giảm âm. Trong trường hợp GP-400, Cộng hưởng dây đàn mở và Cộng hưởng ước số giúp tăng thêm độ chân thực.

công hưởng GP_400

Bộ mô phỏng thả phím:

Độ dài âm ngân dài mà một chiếc đại dương cầm tạo ra thay đổi tùy theo tốc độ người chơi đàn thả ngón tay sau khi nhấn phím đàn. Tương tự, Bộ mô phỏng thả phím của CASIO kiểm soát độ dài các âm thanh này dựa trên tốc độ thả phím. Điều này cho phép người chơi thể hiện những sắc thái tinh tế khi chơi ngắt âm và luyến âm.

Bộ mô phỏng thả phím

Phản hồi đầu cành đàn:

- Thời điểm phát âm thanh của đại dương cầm thay đổi tinh tế tùy thuộc vào phím nào đang được chơi, ngay cả khi các phím được ấn với cùng một lực. Để đạt được độ chân thực tối ưu, CASIO đã cài đặt phù hợp cho từng âm trong ba âm của đại dương cầm.

phản hồi đầu cành đàn

Hệ thống Pedal lớn:

Bằng cách liên tục dò và phát hiện vị trí của bàn đạp giảm âm, Hệ thống bàn đạp lớn của CASIO cho phép tinh chỉnh âm lượng giảm và độ dài nốt nhạc tùy thuộc vào mức độ nhấn bàn đạp. Ngoài ra, chức năng Vị trí nửa bàn đạp cho phép điều chỉnh vị trí nhấn giúp giảm âm hiệu quả theo sở thích của người chơi.

Hệ thống pedal lớn

Hệ thống âm thanh lớn: âm thanh phát ra lên trên hoặc xuống dưới từ chiếc đại dương cầm truyền thống và hệ thống âm thanh bốn kênh tích hợp sáu loa, được đặt cẩn thận trong một thiết kế kết cấu phát âm thanh ra ngoài từ bên trong thân đàn.

Hệ thống loa lớn

Vị trí nắp có thể điều chỉnh và Bộ mô phỏng nắp

Bộ mô phỏng hội trường và Vị trí nghe: Bao gồm 12 loại Bộ mô phỏng hội trường; từng loại dựa trên phân tích cẩn thận về đặc điểm âm thanh của địa điểm hòa nhạc nổi tiếng thế giới.

Bộ mô phòng nắp

 

b. Bàn phím

Bàn phím hoạt động dạng gõ lớn tự nhiên: Hệ thống bàn phím này có các phím đàn bằng gỗ có đủ chiều dài cũng như búa đàn đi theo đường chuyển động như trong đại dương cầm dùng trong ban hòa nhạc. CELVIANO Grand Hybrid có các phím đàn được chế tạo bằng những vật liệu giống như đại dương cầm truyền thống.

bàn phím đàn piano casio GP-400

 

c. Trải nghiệm của đàn piano điện Casio GP-400

Trải nghiệm Grand Hybrid vượt xa hơn cả việc chơi đàn piano như: Chơi một không gian huyền thoại, chơi với một dàn nhạc giao hưởng, chơi bản nhạc nhớ mãi một thời.

 

d. Những tính năng khác

Đàn piano điện Casio GP-400 có những tính năng nổi bật như:

→ Biểu diễn hòa nhạc

→ Cảnh

→ Bộ ghi âm

→ Bộ ghi MIDI

→ Thư viện nhạc

→ Chế độ song tấu

→ Lớp và phân tách

→ Tự động tắt nguồn

→ Giao diện tiện dụng

 

2. Thông số kỹ thuật đàn piano điện Casio GP-400

 

Bàn phím Bàn phím hoạt động dạng gõ lớn tự nhiên (Gỗ tương tự như đại dương cầm của C. Bechstein)
Nhấn phím cảm ứng 5 mức nhạy (Nặng 2, Nặng 1, Bình thường, Nhẹ 1, Nhẹ 2), Tắt
Nguồn âm thanh  
Nguồn âm thanh AiR Grand
Cộng hưởng dây đàn, Cộng hưởng giảm âm, Cộng hưởng dây đàn mở, Cộng hưởng ước số, Giảm ồn bộ giảm âm, Giảm ồn hoạt động bàn đạp, Giảm ồn hoạt động nhấn phím, Giảm ồn hoạt động thả phím, Phản hồi đầu cần, Bộ mô phỏng nắp, Bộ mô phỏng thả phím
Phức điệu tối đa 256
Âm sắc 35 âm cài sẵn: BERLIN GRAND, BERLIN GRAND DỊU NHẸ, BERLIN GRAND SÁNG, HAMBURG GRAND, HAMBURG GRAND DỊU NHẸ, HAMBURG GRAND SÁNG, VIENNA GRAND, VIENNA GRAND DỊU NHẸ, VIENNA GRAND SÁNG, ĐẠI DƯƠNG CẦM HIỆN ĐẠI, ĐẠI DƯƠNG CẦM ROCK, ĐẠI DƯƠNG CẦM JAZZ, ĐẠI DƯƠNG CẦM POP, ĐẠI DƯƠNG CẦM KHIÊU VŨ, HONKY-TONK PIANO, PIANO PAD, PIANO ĐIỆN TỬ 1, PIANO ĐIỆN TỬ 2, PIANO ĐIỆN TỬ 3, PIANO ĐIỆN TỬ FM, PIANO ĐIỆN TỬ NHỮNG NĂM 60, ĐÀN HARPSICHORD, ĐÀN TĂNG RUNG, ĐÀN DÂY 1, ĐÀN DÂY 2, SYNTH-PAD, ĐÀN ORGAN ỐNG 1, ĐÀN ORGAN ỐNG 2, ĐÀN ORGAN JAZZ, ĐÀN ORGAN ĐIỆN TỬ 1, ĐÀN ORGAN ĐIỆN TỬ 2, ĐÀN ORGAN ĐIỆN TỬ 3, BASS ÂM THANH MỘC, RIDE BASS, BASS ĐIỆN TỬ
Lớp/ tách Bàn phím đôi / Chia bàn phím
Hiệu ứng kỹ thuật số Bộ mô phỏng hội trường: 12 kiểu, Cài đặt vị trí nghe: Vị trí người chơi 1 kiểu, Vị trí người nghe 3 kiểu, Hợp xướng: 4 kiểu, Làm bật tiếng: 7 mức độ, DSP: (Đặt trước một số âm)
Bài hát cài sẵn Biểu diễn hòa nhạc (Bài hát): 15, Thư viện nhạc (bài hát MIDI): 60, Demo âm đại dương cầm: 6
Phát triển bài hát 10 xấp xỉ 900KB (Xấp xỉ tối đa 90 KB/bài)
Chức năng tập đàn Tắt phần tay phải, Tắt phần tay trái
Máy gõ nhịp Nhịp: 0 đến 9 (Dải nhịp: nốt đen = 20 đến 255)
Đầu ghi
[Bộ ghi MIDI] 2 rãnh x 1 bài, khoảng tối đa 5.000 nốt nhạc, ghi/phát lại theo thời gian thực
[Ghi âm] Tối đa 99 bài, xấp xỉ 25 phút/bài (theo định dạng WAV âm thanh nổi 44,1 kHz)
Những chức năng khác
  • Số sắc thái đặt trước: 17
  • Nắp trên cùng mở / đóng
  • Bộ cân bằng đồng bộ âm lượng: 3 mức độ, tắt
  • Chế độ tai nghe
  • Số thiết đặt theo cảnh: 15 kiểu đặt trước 10 kiểu do người dùng đặt
Dịch phím 2 quãng tám (-12 nửa âm ~ 0 ~ +12 nửa âm)
Điều khiển lên dây A4 = 415,5Hz ~ 440,0Hz ~ 465,9Hz
Bàn đạp
Hệ thống bàn đạp lớn
3 bàn đạp(Giảm âm, nhẹ, đều đều)
Hiệu ứng nửa bàn đạp để giảm âm: Ghi nhận liên tục, vị trí 5 cấp độ
Midi IN / OUT
Loa
16 cm x 2 + (10 cm + 5 cm)x 2
3 chiều, 6 loa ngoài
Lối ra khuếch đại 30 W x 2 + 20 W x 2
Đầu vào ra
  • USB ĐẾN MÁY CHỦ, USB ĐẾN THIẾT BỊ
  • MIDI IN / OUT
  • ĐIỆN THOẠI / ĐẦU RA: 2 (Giắc cắm chuẩn âm thanh nổi)
  • LINE IN: 2 (L / MONO, R), giắc cắm chuẩn
  • LINE OUT: 2 (L / MONO, R), giắc cắm chuẩn
Yêu cầu nguồn điện Bộ đổi nguồn AC : AD-E24500LW
Kích thước (D R C) 1.462×489×1.003 mm (không có chân đế gắn bản tổng phổ)
Trọng lượng 85.5 kg
Màu sắc Đen mun

Đàn piano điện

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: