Đàn Piano Kawai GX-6

Thương hiệu: Kawai | Tình trạng: Hết hàng
674.000.000₫
Đàn Piano Kawai GX-6 hội đủ mọi yếu tố của dòng seri Kawai GX, là lựa chọn số một cho những nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp.
Xem thêm
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0903.908.252 để nhanh chóng đặt hàng

Đàn Piano Kawai GX-6 hội đủ mọi yếu tố của dòng seri Kawai GX, là lựa chọn số một cho những nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp trong những khán phòng nhỏ và vừa phải.

 

* Đàn piano Kawai GX-6

 Đàn Piano Kawai GX-6 hội đủ mọi yếu tố chất lượng của dòng seri Kawai GX, là lựa chọn số một cho những nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp. Đàn piano Kawai GX-6 kế thừa và phát triển những tính năng cơ bản từ phiên bản Piano Kawai GX-5.

   Bên cạnh đó đàn piano Kawai GX-6 có kích thước chuẩn, chiều dài 210 cm, rộng 154 cm, cao 102 sẽ giúp bạn linh động trong không gian nhà bạn. Đàn piano Kawai GX-6 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giai điệu âm nhạc bay bổng và trầm lắng.

* Những đặc điểm nổi bật của đàn piano Kawai GX-6

Bộ máy đàn: Millennium III®  là bộ máy đàn piano được sản xuất từ các thành phần làm bằng ABS-Carbon, một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi Carbon và ABS Styran. ABS-Carbon rất cứng và vững chắc cho phép các thành phần bộ máy đàn hoạt động nhẹ nhàng linh hoạt. Với khả năng truyền lực cao bộ máy đàn Millennium III hoạt động mạnh hơn, nhanh hơn, chính xác hơn mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn, mạnh mẽ và ổn định cao so với các loại bộ cơ bằng gỗ thông thường.

Búa đàn : Được làm bằng gỗ Mahogany có trọng lượng nhẹ và cực kỳ nhạy bén. Đây là loại gỗ thường được các nhà sản xuất dùng trong những cây đàn Grand Piano có tiêu chuẩn chất lượng cao.

Phím đàn: Chiều dài của phím đàn piano Kawai GX-6 thiết kế dài hơn và bằng gỗ Vân Sam(Spruce). Với đặc điểm đặc biệt này đem lại khả năng chơi nhạc dễ dàng hơn so với những cây đàn Grand piano khác và đồng thời tạo cho người chơi cảm giác phong phú về các biểu diễn các đầu ngón tay. Vân gỗ Sam được biết đến trọng lượng nhẹ, rất chắc điều này duy trì sự ổn định của các phím đàn qua nhiều năm sử dụng.

Chất liệu mặt phím NEOTEX ®: Thuộc độc quyền của hãng Kawai được làm từ sợi cellulose đem đến cho bàn phím mịn cùng với nguyên liệu bán thấm silica phủ trên bề mặt phím để hấp thụ các loại dầu tự nhiên của bàn tay và mồ hôi. Với công nghệ NEOTEX đem lại cho bàn phím Piano vẻ đẹp và khả năng sử dụng bền lâu qua thời gian.(Neotex chống nứt và phai màu qua nhiều năm sử dụng đồng thời là vật liệu tĩnh điện giúp ngăn chặn sự tích tụ của bụi bẩn).

Dual Duplex Scale: Là yếu tố thiết kế nổi bật làm cho chất lượng âm thanh trong trẻo hơn của GX Series grand pianos. Duplex Scaling cho phép đầu mút dây đàn piano rung động và tạo nên giai điệu mạnh mẽ. Thiết kế Duplex Sacle kép kết hợp một phần trước Duplex Scale(giữa chốt lên dây tuning pins với agraffes) với  tương tự một phần duplex phía sau (giữa phần dây chẵn với ngựa đàn) làm cho giai điệu của piano thêm phong phú, trong trẻo và duy trì độ vang lâu hơn.

Agraffs: 1st – 54th key: Agraffes (chốt giữ dây đàn) bằng đồng cứng – được đặt trên khung đàn bằng công nghệ khoan chính xác CNC – đảm bảo tính chính xác của sự liên kết, khoảng cách, và góc độ của dây đàn về sự đồng nhất của giai điệu. Đồng thời chúng cũng cho phép đo chính xác nhất về “Độ dài âm thanh” của dây đàn và làm cho dây đàn chuyển động mượt mà nhằm dễ dàng điều chỉnh lên dây hơn.

* Thông số kỹ thuật của đàn piano Kawai GX-6

- Kích thước:

      ♦ Rộng (Width): 157 cm
      ♦ Cao (Height): 102 cm
      ♦ Dài (Depth): 210 cm

- Khối lượng: 382 Kg

- Màu Sắc: Đen bóng

- Phím(Key): 88 phím

- Pedals: pedal sotenuto

- Bảo hành:  đàn piano bảo hành 5 năm, bảo trì 6 tháng lên dây định kỳ một lần.

- Bộ máy: Millennium III®

- Bàn phím: NEOTEX

 

* Cách thức mua hàng:

Để mua đàn piano Kawai GX-6 hay những dòng đàn piano khác, Quý khách có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:

1. Mua hàng trực tiếp trên cửa hàng piano.vn

2. Qua điện thoại: 08.38396368 - Hotline: 094.907.6789

3. Email: info@pianominhthanh.com (Vui lòng ghi theo các thông tin sau: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, model đặt hàng, số lượng) để chúng tôi liên hệ lại trước khi giao hàng

4. Trực tiếp tại showroom 369 Điện Biên Phủ, P4, Q3, TPHCM.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: