Đàn piano Samick H118

Thương hiệu: Samick | Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Đàn piano Samick H118 có kiểu dáng thiết kế rất phong cách, đó là cây đàn của những tín đồ đam mê thời trang và thích phong cách hiện đại.
Xem thêm

Đàn piano Samick H118 có kiểu dáng thiết kế rất phong cách, đó là cây đàn của những tín đồ đam mê thời trang và thích phong cách hiện đại.

 

1. Đàn piano Samick H118

 

– Đàn piano Samick H118 được thiết theo kiểu dáng thanh lịch, gọn gàng với thân đàn hình hộp chữ nhật, các phím đàn được thiết kế thời trang với độ nặng phím đàn vừa phải giúp người chơi có cảm giác tốt nhất.

– Bên cạnh đó điểm nhấn nổi bật bên ngoài của cây đàn trên cây đàn piano Samick H118 mà chúng ta dễ nhận biết được cũng như dùng để phân biệt với những loại đàn samick khác ở điểm màu sắc. Ngoài một màu trắng hay đen ở thân đàn thì còn có một màu sắc đỏ chạy ở viền khung đặt bàn phím và phía chân thân đàn.

Đàn piano Samick H118

Samick là thương hiệu đàn nổi tiếng ở Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung. Samick luôn phát triển không ngừng để ngày càng hoàn thiện các dòng sản phẩm có chất lượng một cách hoàn hảo nhất. Ngoài những thợ thủ công lành nghề và máy móc hiện đại thì Samick lập trình những robot để cắt giảm trong vòng 1/100mm, do đó kích cỡ sản phẩm đạt đến độ chính xác cao và không bị lỗi một tỉ lệ nhỏ nào.

Gần đây, Samick đã mua CNC tích hợp hệ thống được sản xuất tại Đức. Ngày nay, Samick hiện là nhà sản xuất đàn Piano duy nhất ở Châu Á sử dụng các hệ thống kỹ thuật của Đức và là một trong nhiều phiên bản phổ biến nhất được trên thế giới sử dụng.

2. Thông số kỹ thuật đàn piano Samick H118

 

♦ Chiều cao: 118cm

♦ Chiều rộng: 149cm

♦ Chiều sâu: 59cm

♦ Trọng lượng: 207kg

♦ Bridges: Hard maple

♦ Plate: Sand-cast iron plate

♦ Bộ máy: Samick Premium

♦ Strings: Roslau(Germany)

♦ Tuning Pins: Nickel-plated, Cut-thread reverse torque

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: