Đàn piano Shigeru Kawai SK-5

Thương hiệu: Shigeru Kawai | Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Đàn piano Shigeru Kawai SK-5 có âm thanh nổi trội đầy mạnh mẽ, được sử dụng nhiều trong nhiều địa điểm chuyên nghiệp.
Xem thêm

Đàn piano Shigeru Kawai SK-5 có âm thanh nổi trội đầy mạnh mẽ, được sử dụng nhiều trong nhiều địa điểm chuyên nghiệp.

 

Đàn piano Shigeru Kawai SK-5 được mọi người biết đến với âm thanh được cho là quyền lực hay nhất trong dòng series SK của Kawai. Nó được sử dụng phổ biến trong những buổi hoà nhạc thính phòng chuyên nghiệp trên thế giới.

* NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÀN PIANO SHIGERU KAWAI SK-5

Bộ máy cơ Thiên niên kỷ III (Millennium III action) đem đến sự lặp lại nhanh hơn và nhiều lực hơn nhưng với ít sức hơn.  Có kết cấu bề mặt siêu nhỏ trên các bộ phận chọn lọc của cơ cấu mang tới sự đáp ứng và kiểm soát tuyệt vời.

- Chất liệu ABS-Carbon được sử dụng trong bộ cơ đàn Kawai trong 40 năm qua có độ cứng chắc phi thường và có độ bền hơn các gỗ truyền thống. 

- Búa đàn shiko seion độc quyền.  Mỗi búa đàn được ép thủ công một cách tỉ mỉ mà không có ứng dụng của nhiệt và điều chỉnh tiếng cẩn thận mà không có việc làm cứng nhân tạo nhằm đảm bảo cho ra âm thanh hay và biểu diễn xuất sắc.

- Bản cộng hưởng lâu năm cao cấp kigarashi: Để chế tạo các bản cộng hưởng của đàn piano Shigeru Kawai với độ thon tùy chỉnh, chỉ có loại gỗ cây vân sam tốt nhất được sử dụng, chúng được tôi luyện bởi quá trình kigarashi truyền thống, sử dụng các lực tác động của thời gian và thiên nhiên để cho phép gỗ có thể đạt được trạng thái cân bằng tự nhiên. Và chính quá trình lâu dài và kỹ lưỡng này đã đem đến cho cây đàn piano Shigeru Kawai chất lượng âm thanh ấm áp độc đáo.

- Dây trầm Temaki với độ chính xác và sự căng dây tuyệt đối để đảm bảo đặc tính âm sắc dày, thanh và chiều sâu tuyệt vời của tiếng đàn.

- Nắp con ngựa được làm từ gỗ quý (gỗ hoàng dương)  hiệu quả trong việc chuyển tần số âm cao.

- Vành Konsei Katagi độc quyền là một sự pha trộn của các loại gỗ cứng đặc biệt để đạt được một sự cân bằng lý tưởng cho âm thanh.

- Nút phím có chiều dài cho các buổi hòa nhạc (Các nút trọng điểm được thiết kế lại cho sê-ri đàn hòa nhạc Shigeru Kawai với chiều dài được tăng gấp đôi để cung cấp năng lượng chuyển giao đặc biệt và sức mạnh tối ưu).

- Van hai trục được thiết kế một cách tỉ mỉ đến từng nhu cầu của người biểu diễn chuyên nghiệp có thể được thấy rõ trong tất cả các tính năng của cây đàn piano Shigeru Kawai

- Thiết kế Khung căng tích hợp chồng lên nhau với cấu trúc SOLID tạo ra một nền móng đặc biệt cứng để hỗ trợ tình trạng căng dây đàn.

- Chốt dẫn hoà tấu: được gia công riêng từ thanh phôi bằng đồng để đảm bảo độ chính xác và sức mạnh tối đa.

Dầm làm hoàn toàn bằng cây vân sam: khả năng xuất sắc trong việc truyền dẫn và bảo tồn năng lượng âm thanh.

*THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ĐÀN PIANO SHIGERU KAWAI SK-5

Kích thước Chiều dài 200 cm
Chiều rộng 153 cm
Chiều cao 102 cm
Trọng lượng 351 kg
Cảm ứng Bề mặt phím màu trắng Neotex
Bề mặt phím màu đen Neotex
Bộ máy hoạt động Thiên niên kỷ III
Búa đàn Underfelted (dưới nỉ)
Âm thanh Soundboard Rắn Spruce, giảm dần
Agraffes 1-54 phím 
Duplex rộng Fore & Back
Gửi lại 4
Ngoại thất bên ngoài Bàn đạp Damper, Sostenuto, Soft
Bánh Double, Brass
Đạo cụ nắp 3
Softfall
Giá nhạc Vị trí 5 vị trí
Hard Finish -
Khóa

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: