Đàn Piano Yamaha UX1

Thương hiệu: Yamaha | Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Đàn Piano Yamaha UX1 chính hãng, âm thanh hay, đường nét thiết kế cực kỳ tinh tế, sang trọng, giá tốt phù hợp cho người học đàn đến giải trí.

Xem thêm

Đàn Piano Yamaha UX1 với những thiết kế nổi bật và được làm tỉ mỉ từ những người thợ thủ công Nhật Bản kết hợp với công nghệ tiên tiến, vật liệu được lựa chọn xử lí tốt tạo cho chiếc Piano có những đột phá mới trong âm thanh.

Đàn piano Yamaha UX1 được sản xuất vào khoảng năm 1970 - 1980. Đây là thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật để sản xuất một cây đàn piano tốt nhất. Với chiều cao và kiểu dáng nhỏ gọn nhưng vẫn thừa hưởng những tính năng vượt trội như những dòng sản phẩm Yamaha khác. 

Đàn được thiết kế theo hướng kết hợp cả về cổ điển lẫn hiện đại nên mang đến vẻ mạnh mẽ, phóng khoáng, sang trọng và không kém đi phần tinh tế, có thể kết hợp với những món đồ khác trong nhà như bàn, ghế hay tủ để tạo ra một không gian hài hòa.

Khung chữ X chắc chắn, vững chải. Giao diện phía trước sang trọng, đẳng cấp, thích hợp dành cho giải trí gia đình, phát triển biểu diễn, đặt tại các phòng trà, bar sang trọng.

Với đầy đủ công nghệ, âm thanh vượt bậc và giá thành hợp lý, UX1 là sự lựa chọn cho các đối tượng yêu thích đàn piano 

 

Kích thước

Chiều rộng

150 cm

Chiều cao

121 cm

Chiều ngang

  61 cm

Trọng lượng

219 Kg

Số phím

88 phím

Màu sắc 

Đen bóng

Pedals

Soft pedal, Mute pedal, Damper pedal 

Bảo hành

TP.HCM: 5 năm – định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần (miễn phí di chuyển)
Các tỉnh: 3 năm - định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần (chưa tính phí di chuyển) 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: