Vận chuyển đàn piano có khó không?

Thứ Wed,
11/05/2022
Đăng bởi CÔNG TY TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O

Đàn piano sẽ được vận chuyển như thế nào? Vận chuyển đàn piano có khó không? Làm thế nào để các kỹ thuật viên có thể di chuyển đàn piano qua các tầng lầu? Chỉ cần nắm rõ 5 bước vận chuyển đàn piano đúng cách để đảm bảo cho quá trình này được diễn ra an toàn và nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến cây đàn của bạn.

Khi mua đàn piano mới, đơn vị bán sẽ hỗ trợ vận chuyển đàn đến tận nhà cho bạn, nhưng khi bạn cần chuyển hay sửa sang lại ngôi nhà thì phải làm sao với cây đàn cồng kềnh này đây? Hãy để Piano.vn giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Vận chuyển đàn piano có khó không?

Để di chuyển một cây đàn piano từ địa điểm này sang địa điểm khác, hay thậm chí là từ căn phòng này sang căn phòng khác trong cùng một ngôi nhà, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt, đối với những cây đàn piano, Minh Thanh Piano luôn tuân thủ theo quy trình vận chuyển chuyên nghiệp để bảo vệ tốt nhất cho cây đàn của bạn.

 

Quy trình vận chuyển đàn piano

Bước 1: Khảo sát thực tế

Trước tiên, nhân viên sẽ khảo sát cung đường vận chuyển và lối đi/ cửa nhà để đưa đàn ra khỏi địa điểm ban đầu và tìm lối đưa đàn vào vị trí mới mà khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đo kích thước cũng như khối lượng chính xác của cây đàn để có thể đưa ra những phương pháp vận chuyển phù hợp nhất, lên kế hoạch cụ thể và các máy móc cần thiết cho việc vận chuyển, nâng hạ đàn piano.

 

Bước 2: Đóng gói đàn piano

Cây đàn piano cần được đóng gói cẩn thận để tránh va quẹt, trầy xước trong quá trình vận chuyển. Minh Thanh Piano đóng gói đàn của khách hàng bằng những tấm chăn vận chuyển chuyên dụng để tránh va đập, nắp đàn cũng được khóa lại cẩn thận để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của cây đàn.

Tùy thuộc vào cung đường vận chuyển, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án đón gói khác nhau, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cây đàn piano của bạn.

 

Bước 3: Vận chuyển đàn piano trên xe

Sau khi đàn đã được đóng gói cẩn thận, Minh Thanh Piano tiến hành vận chuyển cây đàn đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Tùy thuộc vào cung đường di chuyển và thực tế nơi chuyển đàn đến, chúng tôi sẽ huy động máy móc và nguồn nhân lực phù hợp.

 

Bước 4: Lắp đặt, căn chỉnh và vệ sinh đàn piano

Sau khi đàn được vận chuyển đến địa điểm mới mà khách hàng yêu cầu, nhân viên sẽ thực hiện tháo các lớp đóng gói và tiến hành lắp đặt lại (chân đàn có thể tháo rời) và căn chỉnh lại đàn của bạn, đặt đúng vị trí tối ưu nhất cho không gian.

 

Bước 5: Bàn giao đàn cho khách hàng

Sau khi đã hoàn tất các công đoạn vận chuyển và lắp đặt, vệ sinh đàn, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao lại cho chủ nhân của cây đàn piano.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã có thể hình dung được phần nào công đoạn vận chuyển một cây đàn piano. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp bạn ở những chủ đề tiếp theo tại piano.vn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: