Đang tải... Vui lòng chờ...

Đàn piano Kawai K-600

Mã sản phẩm: K-600
Nhà sản xuất: Kawai
  • Tình trạng Hàng mới
  • Bảo hành 60 tháng
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Đàn piano Kawai K-600 là một nhạc cụ tuyệt vời, cung cấp âm thanh chất lượng và hiệu suất mà có thể cạnh tranh với nhiều dòng đàn piano Grand lớn.

Số lượng:

Đàn piano Kawai K-600 là một nhạc cụ tuyệt vời, cung cấp âm thanh chất lượng và hiệu suất mà có thể cạnh tranh với nhiều dòng đàn piano Grand lớn.

* Những đặc điểm nổi bật của đàn piano Kawai K-600

 

    Đàn piano Kawai K-600 có chiều cao 134 cm. Dòng piano K600 có đầy đủ 3 pedal hãm thanh (sostenuto) giúp người chơi có thể duy trì hợp âm và từng phím riêng biệt. Loại pedal này chỉ có ở những cây đàn grand piano, một bộ phận tuyệt vời và hoàn thiện đàn piano Kawai K600.

Đàn piano Kawai K-600

    Đàn piano Kawai K-600 được thiết với hệ thống âm thanh hoàn thiện, đối xứng, thiết kế soundboard cộng hưởng, búa gỗ, thang âm đôi, chốt gỗ, và nắp đậy an toàn. Đàn piano Kawai K-600 được xem là một nhạc cụ tuyệt vời dành cho các khán phòng, dạy học và luyện tập.

* Thông số kỹ thuật của đàn piano Kawai K-600

 

- Khích thước:

      ♦ Cao: 134 cm

      ♦ Dài: 153 cm

      ♦ Rộng: 65 cm

- Bộ máy: Millennium III

- Mặt phím: NEOTEXTM

- Trọng lượng: 280 kg

- Búa đàn: Gỗ cây dái ngựa

- Kệ để bài hát: Giống đàn Piano lớn

- Màu sắc: Ebony Polish

* Mua đàn piano Kawai K-600 ở đâu?


    Cửa hàng nhạc cụ Minh Thanh PIANO chuyên phân phối nhạc cụ với những thương hiệu nỗi tiếng trên thế giới như Steinway & Sons, Boston, Ritmuller, Kawai,... Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Bên dòng đàn piano cơ, Minh Thanh PIANO còn cung cấp dòng đàn piano điện với các thương hiệu như Casio, Roland.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: