Đàn piano boston UP-118E PE

Thương hiệu: Boston | Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Đàn piano boston UP-118E PE có thiết kế tinh tế, âm thanh mạnh mẽ dành riêng cho những không gian sang trọng.

Xem thêm

Đàn piano boston UP-118E PE có âm thanh mạnh mẽ, thiết kế tinh tế dành riêng cho những không gian sang trọng.

 

* Giới thiệu về dòng đàn Uprights Boston

Uprights Boston cung cấp cùng một tiêu chuẩn xuất sắc, đặc trưng cho tất cả các sản phẩm được thiết kế bởi Steinway & Sons. Một cây đàn piano Boston upright sẽ mang lại cho bạn những cơ hội tương tự để thể hiện kỹ năng âm nhạc giống như bạn đang chơi một cây đàn Grand.

So với các dòng đàn piano khác, đàn Boston có độ căng dây ít hơn. Điều này cho phép soundboard lớn hơn, tạo ra âm âm thanh vững vàng và chất lượng ngân tốt hơn (như đàn piano lâu năm). Một loạt các phần cải tiến về cấu trúc khác gồm việc thay thế tối ưu của phần sườn, khung và các ngựa đàn, cũng góp phần cho âm thanh tuyệt hảo và tăng độ vững chắc cho đàn Boston.

Bên cạnh đó, chúng tôi và nhà sản xuất Boston Piano GMBH cam kết trong vòng 5 năm kể từ ngày mua đàn Boston. Nếu khách hàng quyết định đổi cây đàn đang sở hữu lấy một cây Grand Piano Steinway & Sons lớn hơn, sẽ nhận được một khoản tín dụng tương đương với nguyên giá (tính theo đồng EUR) cây đàn đã mua.

* Thông số kỹ thuật của đàn piano boston UP-118E PE

 

Màu sắc:

Ebonized high polish

Mahogany high polish

Walnut high polish

Kích thước:

         ♦ Chiều cao: 118 cm

         ♦ Chiều ngang: 151 cm

         ♦ Chiều sâu: 60 cm

         ♦ Trọng lượng: 255 kg

Soundboard

Gỗ Sitka spruce được đóng thẳng, không cán. Tối thiểu 3 vòng/cm (nhỏ nhất 8 inch mỗi vòng). Giảm dần từ treble đến bass, cho phép di chuyển tự do hơn; do đó tạo ra phản ứng âm sắc phong phú hơn và lâu dài. Giảm dần từ 9 mm đến 8 mm. Diện tích rung: 1.11 m2 (1,721 in2).

Khung sườn

Được làm từ gỗ spruce độ bền cao để đảm bảo sự hỗ trợ mạnh mẽ và liên tục của các dây đàn chịu lực trên soundboard. Khung sườn khớp với vành bên trong để hỗ trợ soundboard và ngăn piano không mất âm sắc. Số khung sườn: 10.

Dây đàn

Treble: thép chất lượng cao (kích thước tăng gấp đôi). Kích cỡ: 14. Nốt tenor thấp nhất: 28. Dây bass: lõi dây thép với đồng rắn. Chiều dài dây số 1: 115.0 cm (45.3”).

Các phím

Gỗ spruce chính hãng, độ cân bằng và trọng lượng riêng biệt. Phenolic sharp và acrylate white keys cover . Chiều dài chính: 34,8 c

Plate

Đúc từ sắt màu xám, đồng sơn và được sơn bóng loáng. Đúc chân không.

Ngựa đàn

Treble: gỗ maple rắn, uốn cong để phù hợp với thùng đàn. Bass: gỗ maple rắn gắn kết với đế. Được chốt, dán, và vặn vào thùng đàn. Gồm một đế liền và ngựa đàn treble.

Vành/Khung

Mahogany foot-piece soundboard lining và backboard. Vành ép được làm từ loại gần giống như grand-piano, cho sự ổn định và chắc chắn cực tốt. Các trụ sau với khoảng cách so le để tăng cường âm thanh và hỗ trợ khi cần thiết.

Thanh giằng/Trụ

Các trụ full-length laminated mahogany đảm bảo backframe vẫn thẳng, đồng thời điều chỉnh sự ổn định và nhất quán. Các khối giữa các trụ ở trên cùng của khung sau gỗ mahogany chặn với gỗ mahogany vững chắc sau thùng đàn cho sự liên kết tốt hơn theo chiều ngang.

Chốt lên dây

Thép mạ niken, cắt ren.

Các búa gõ

Trên và dưới đều được bọc len cừu cao cấp. Trọng lượng: 9.4 kg (20.8 lb). Dây được nén lại để giữ lại lâu bền. Khuôn gỗ Mahogany. Cán búa được vuốt dần làm từ gỗ maple được tuyển chọn với độ đàn hồi cao. Thiết kế tinh tế và được gia cố chắc chắn mang lại giai điệu vượt trội, cũng như độ bền cao.

Bộ cơ

Làm từ gỗ maple rắn chắc cho tất cả các bộ phận. Thiết kế mép tương tự Steinway, khuôn nhôm cho sự ổn định và không cần điều chỉnh nhiều. Thiết kế riêng.

* Mua đàn piano boston UP-118E PE ở đâu?

Cửa hàng nhạc cụ trực tuyến piano.vn cung cấp và phân phối nhiều thương hiệu đàn piano nổi tiếng trên thế giới như: Steinway & Sons, Boston, Essex, Shigeru Kawai, Kawai, Ritmuller, Samick. Nếu quý khách đang quan tâm đàn piano Boston UP-118E PE xin liên hệ qua số điện thoại: 0949.07.6789 hay có thể gửi thông tin vào mail: info@pianominhthanh.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: