Đàn piano Boston UP-126E PE

Thương hiệu: Boston | Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Đàn piano Boston UP-126E PE có thiết kế sang trọng, âm thanh mạnh mẹ phù hợp cho học tập và biểu diễn.

Xem thêm

Đàn piano Boston UP-126E PE có thiết kế sang trọng, âm thanh mạnh mẹ phù hợp cho học tập và biểu diễn cho mọi khán phòng lớn nhỏ.

 

* Giới thiệu về dòng đàn Uprights Boston

- Năm 1992, Steinway & Sons thiết kế và giới thiệu Piano Boston. Đây được xem là dòng sản phẩm có âm thanh mang đậm tính chất cổ điển của Steinway. Đàn piano Boston ra đời dựa trên sự tổng hợp giữa những kỹ thuật tinh tế và kinh nghiệm lâu đời của Steinway & Sons đã làm nên những kiệt tác nghệ thuật.

- So với các dòng đàn piano khác, đàn Boston có độ căng dây ít hơn. Điều này cho phép soundboard lớn hơn, tạo ra âm âm thanh vững vàng và chất lượng ngân tốt hơn (như đàn piano lâu năm). Một loạt các phần cải tiến về cấu trúc khác gồm việc thay thế tối ưu của phần sườn, khung và các ngựa đàn, cũng góp phần cho âm thanh tuyệt hảo và tăng độ vững chắc cho đàn Boston.

* Thông số kỹ thuật của đàn piano Boston UP-126E PE

- Kích thước:

♦ Chiều cao      : 126 cm

♦ Chiều ngang  : 151 cm

♦ Chiều sâu      :  62 cm

♦  Trọng lượng   :  278 cm

- Màu sắc:

 ♦ Ebonized high polish

 ♦ Mahogany high polish

- Vành khung: Mahogany foot-piece soundboard lining và backboard. Vành ép được làm từ loại gần giống như grand-piano, cho sự ổn định và chắc chắn cực tốt. Các trụ sau với khoảng cách so le để tăng cường âm thanh và hỗ trợ khi cần thiết.

- Soundboard: Gỗ Sitka spruce được đóng thẳng, không cán. Tối thiểu 3 vòng/cm (nhỏ nhất 8 inch mỗi vòng). Giảm dần từ treble đến bass, cho phép di chuyển tự do hơn; do đó tạo ra phản ứng âm sắc phong phú hơn và lâu dài. Giảm dần từ 9 mm đến 7 mm. Diện tích rung: 1.07 m2 (1,659 in2). Chốt vành làm giảm phản hồi của thùng đàn cho tất cả các tần số, loại bỏ các điểm "nóng". Mô phỏng hình dạng của thùng đàn grand.

- Khung sườn: Được làm từ gỗ spruce độ bền cao để đảm bảo sự hỗ trợ mạnh mẽ và liên tục của các dây đàn chịu lực trên soundboard. Khung sườn khớp với vành bên trong để hỗ trợ soundboard và ngăn piano không mất âm sắc.

- Scale: Các dây bắt chéo: Sức căng thấp hơn cho âm sắc được duy trì và kéo dài tuổi thọ của piano. Độ căng 16,727 kg (36,877 lb).

- Ngựa đàn: Treble: gỗ maple rắn, uốn cong để phù hợp với thùng đàn. Bass: gỗ maple rắn gắn kết với đế. Được chốt, dán, và vặn vào thùng đàn. Gồm một đế liền và ngựa đàn treble.

- Dây đàn: Treble: thép chất lượng cao (kích thước tăng gấp đôi). Kích cỡ: 12. Nốt tenor thấp nhất: 28. Dây bass: lõi dây thép với đồng rắn. Chiều dài dây số 1: 117.3 cm (46.2”).

- Các búa gõ: Trên và dưới đều được bọc len cừu cao cấp. Trọng lượng: 9.4 kg (20.8 lb). Dây được nén lại để giữ lại lâu bền. Khuôn gỗ Mahogany. Cán búa được vuốt dần làm từ gỗ maple được tuyển chọn với độ đàn hồi cao. Thiết kế tinh tế và được gia cố chắc chắn mang lại giai điệu vượt trội, cũng như độ bền cao.

- Bộ cơ: Làm từ gỗ maple rắn chắc cho tất cả các bộ phận. Thiết kế mép tương tự Steinway, khuôn nhôm cho sự ổn định và không cần điều chỉnh nhiều.

- Các phím: Gỗ spruce chính hãng, độ cân bằng và trọng lượng riêng biệt. Phenolic sharp và acrylate white keys cover . Chiều dài chính: 36.8 cm (14.5”).

- Pedals: Đúc đồng rắn. Soft (half-blow), damper (sustaining), và bass sustaining.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: