Một cây đàn piano có giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Thứ Thu,
14/07/2022
Đăng bởi CÔNG TY TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O

Giá đàn piano phụ thuộc nhiều vào chất lượng đàn, thương hiệu piano và kết cấu bên trong. Tuy nhiên nếu không phải là một người có nhiều kiến thức và am hiểu về các dòng đàn piano thì bạn khó có thể định giá và đo lường giá trị của một cây đàn. Liệu bạn có mua được một cây đàn piano có giá trị tương xứng với giá thành của nó? Liệu bạn đã dành cho mình sự lựa chọn tốt nhất? Liệu bạn đã mua đàn đúng giá? Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn hãy cùng Piano.vn tìm hiểu nội dung này qua bài viết dưới đây nhé!

 

 

Nếu để trả lời giá của đàn piano rẻ nhất là bao nhiêu là không thể bởi vì đàn piano có rất nhiều loại, mỗi loại có rất nhiều dòng sản phẩm, và tùy thuộc vào thương hiệu giá của từng sản phẩm lại khác nhau.

Chúng tôi chỉ có thể đưa ra mức giá trung bình của từng loại và những thương hiệu có phân khúc đàn piano giá rẻ cho các bạn có thể tham khảo

Ngoài ra nếu bạn muốn biết giá chính xác của từng sản phẩm đàn piano thì bạn hãy xem bảng giá tất cả sản phẩm đàn piano sẽ tốt hơn và chính xác hơn.

 

Trên thị trường hiện đang có những loại đàn piano nào?

Hiện tại đàn piano gồm 2 loại chính đó là đàn piano cơ và đàn piano điện. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu chi tiết giá của các loại đàn piano.

- Đàn piano cơ là những cây đàn có kích thước lớn làm bằng gỗ tự nhiên, âm thanh phát ra nhờ sự cộng hưởng từ các bộ phận trong đàn như bàn phím, búa đàn, dây đàn, bảng cộng hưởng, bộ máy đàn,... Bạn cũng có thể xem thêm kích thước của một cây đàn piano cơ để tiện cho việc khi mua đàn phù hợp với diện tích nhà mình.

- Đàn piano điện là đàn có âm thanh được phát ra nhờ một con chip kỹ thuật số gắn trong đàn, hoạt động bằng nguồn điện. So với đàn piano cơ thì đàn piano điện có giá rẻ hơn rất nhiều, và giá chênh lệch nhiều như thế nào mời các bạn xem tiếp dưới đây.

 

Đàn piano cơ có giá bao nhiêu?

Trong đàn piano cơ thì sẽ có 2 loại là đàn grand piano và upright piano. Trong đó đàn grand piano luôn có giá cao hơn đàn upright piano bởi đàn grand piano có kích thước lớn âm thanh to và vang hơn so với đàn upright piano.

Về giá đàn piano cơ chúng ta lại chia thành 2 phần đó là đàn piano cơ mới và đàn piano cơ cũ:

Giá của đàn piano cơ mới

- Giá đàn grand piano mới có mức giá rẻ nhất rơi vào tầm giá 150.000.000 đến 200.000.000 triệu. Còn những cây đàn grand piano tầm trung thì có mức giá từ 300.000.000-600.000.000 vnđ và những cây đàn piano cao cấp hơn có giá là trên 1 tỷ đồng.

- Giá đàn upright piano mới có mức giá rẻ nhất trung bình ở tầm giá là 60.000.000-100.000.000 vnđ, còn những cây đàn upright piano tầm trung thì có giá tầm khoảng 100.000.000 - 150.000.000 vnđ và những cây đàn upright cao cấp có giá trên 200.000.000 vnđ

Bạn hãy xem thêm bảng giá tất cả sản phẩm đàn piano mới để biết giá chính xác từng sản phẩm và đàn piano mới có bao nhiêu sản phẩm nhé.

Bạn có thể tìm mua những cây đàn piano giá rẻ từ những thương hiệu lạ như Samick, Kohler & Campbell,...

Những cây đàn giá tầm trung thì bạn nên tham khảo những thương hiệu như Kawai, Yamaha, Essex, Bosston

Còn những cây đàn piano cơ cao cấp đến từ thương hiệu Seinway & Sons.

Giá của đàn piano cơ secondhand

- Giá đàn piano grand cũ có mức giá rẻ nhất khoảng 100.000.000-150.000.000, còn đàn grand piano cũ ở mức giá tầm trung khoảng từ 150.000.000-250.000.000 vnđ và dòng cao cấp trong khoảng 300.000.000 vnđ trở lên.

- Giá đàn piano upright cũ có mức già rẻ nhất khoảng 30.000.000-60.000.000 vnđ còn những cây đàn tầm trung có giá từ 70.000.000-100.000.000 vnđ và dòng cao cấp từ 100.000.000 triệu trở lên.

Ở đây chúng tôi đã chuẩn bị và liệt kê giúp bạn TOP 10 cây đàn piano cũ Nhật Bản giá rẻ nên mua nhất hi vọng nó sẽ giúp được bạn có nhiều thông tin và lựa chọn hơn.

Cũng như đàn piano cơ mới thì đàn piano cũ bạn cũng có thể tham khảo những thương hiệu đàn piano cũ như: Kawai, Yamaha, Essex, Bosston, Samick, Kohler & Campbell,...

 

Đàn piano điện có giá bao nhiêu?

Giá đàn piano điện cũng sẽ chia ra như đàn piano cơ đó là đàn piano điện mới và đàn piano điện cũ.

Giá đàn piano điện mới

Giá đàn piano điện mới có giá thấp nhất là khoảng 10 triệu đồng đến từ thương hiệu Casio và cao cấp hơn đến từ thương hiệu Kawai, Yamaha và Roland.

Giá đàn piano điện Casio giá rẻ từ 10 triệu -15 triệu.

Giá đàn piano điện Yamaha giá rẻ từ 15 triệu -20 triệu.

Giá đàn piano điện Roland  giá rẻ từ 19 triệu - 25 triệu.

Giá đàn piano điện Kawai  giá rẻ từ 30 triệu  trở lên.

Nếu để trả lời giá của đàn piano rẻ nhất là bao nhiêu là không thể bởi vì đàn piano có rất nhiều loại, mỗi loại có rất nhiều dòng sản phẩm, và tùy thuộc vào thương hiệu giá của từng sản phẩm lại khác nhau.

Chúng tôi chỉ có thể đưa ra mức giá trung bình của từng loại và những thương hiệu có phân khúc đàn piano giá rẻ cho các bạn có thể tham khảo.

Giá đàn piano điện Secondhand

- Giá đàn piano điện cũ có giá thấp nhất là 5 triệu đồng và cao hơn khoảng 10-15 triệu.

Bạn có thể tham khảo những thương hiệu đàn piano điện giá rẻ đến từ Casio, Yamaha và cao cấp hơn đến từ Roland và Kawai

Nhưng lưu ý khi mua đàn piano điện cũ thì với mức giá 5 triệu đồng thì bạn phải kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định mua bởi giá cả đi chung với chất lượng, với giá quá rẻ thì có lẽ là chất lượng cũng chỉ đạt vào khoảng 50%. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã phần nào biết được giá thành của mỗi dòng đàn piano, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hẹn gặp bạn ở những bài viết tiếp theo nhé!

 >> Xem thêm: Mua đàn piano điện cũ, nhất định không được bỏ qua 6 bước này

>> Xem thêm: Khi mua đàn Piano Secondhand bạn cần lưu ý 6 điều sau

popup

Số lượng:

Tổng tiền: