Review đàn piano Kawai K-Series

Thứ Tue,
01/03/2022
Đăng bởi CÔNG TY TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O

 

Dòng đàn upright piano Kawai K-series là dòng đàn piano phù hợp cho đối tượng từ trẻ em, người lớn, những người mới bắt đầu cho đến những người chơi chuyên nghiệp và thiết kế đáp ứng cho mọi không gian từ phòng khách gia đình, trường học, studio và ngay cả những buổi biểu diễn ấm cúng và thân mật. Với bộ máy Thiên niên kỷ III, chất liệu ABS-Carbon trong bộ máy cơ, bàn phím Neotex (chỉ có K-500 và K-800), bảng cộng hưởng được làm từ các thớ gỗ vân sam đặc,… tất cả tạo nên một âm sắc tuyệt vời, độ phản ứng cực nhạy, và độ bền cao,… trong dòng đàn upright piano K-series tạo nên uy tín và độ tin cậy cho thương hiệu Kawai.

DÒNG PIANO CAO CẤP VÀ CHUYÊN NGHIỆP - K SERIES

Những cây đàn upright piano cao cấp K-Series là những cây đàn mẫu mực trong thiết kế đàn piano upright của thương hiệu Kawai. Không chỉ đơn giản là sự lắp ráp, những cây đàn upright piano chuyên nghiệp này được chế tạo cẩn thận với nhiều kỹ năng và sự chăm sóc tỉ mỉ. Các nghệ nhân Kawai bắt đầu từ các vật liệu và thành phần tốt nhất để tạo ra cho mỗi nhạc cụ sự pha trộn tuyệt đẹp của nghề thủ công truyền thống với sự phát triển của công nghệ tiên tiến trên thế giới. Kết quả cuối cùng là một cây đàn piano xứng đáng với tên gọi Kawai. Ba thế hệ gia đình lãnh đạo của Công ty Kawai được thể hiện trên những cây đàn chất lượng cao của dòng Kawai K-Series. Những cây đàn piano này đã trở nên được yêu thích và ưa thích bởi nhiều nghệ sĩ piano và chúng tôi đã bán nhiều nhạc cụ tốt này cho các gia đình và tổ chức trong khu vực của chúng tôi.

CHẤT LƯỢNG THỦ CÔNG TUYỆT HẢO | TRUYỀN CẢM HỨNG TỪ ÂM SẮC VÀ ĐỘ CẢM ỨNG

Được thiết kế để tạo nên âm sắc phong phú và khả năng phản hồi cực cao, mỗi cây đàn piano upright chuyên nghiệp của Kawai luôn sẵn sàng để trình diễn môt cách ổn định và đẹp mắt cho dù đã qua nhiều năm sử dụng nghiêm ngặt. Thiết kế tủ đàn piano với kiểu dáng đẹp và bóng mượt trong một cái nhìn cổ điển, nhưng thích hợp chắc chắn sẽ làm hài lòng những người nghệ sĩ khó tính nhất. Những nhạc cụ trang nghiêm và nổi bật này đã sẵn sàng để trở thành trung tâm của bất kỳ phòng học nhạc nào chúng được đặt vào. Đàn piano K-Series luôn có sẵn những màu sắc bao gồm gỗ mun bóng, gỗ gụ và màu tuyết trắng.

Nét đặc biệt của Kawai đó là Bộ máy đàn piano Upright Thiên niên kỷ mới nhất của Kawai – Millennium III, với búa đàn được bọc nỉ hai lớp và chiều dài phím gỗ được kéo dài, những nhạc cụ này có độ phản hồi rất nhạy và cho phép thể hiện tối đa những sắc thái biểu cảm trong nghệ thuật. Sợi tổng hợp ABS – Carbon được sử dụng trong thành phần bộ máy cơ đảm bảo cho bộ máy hoạt động một cách nhạy bén và kiểm soát được nhiều hơn. Bảng cộng hưởng được làm từ gỗ vân sam nguyên miếng và búa đàn bằng gỗ gụ được bọc nỉ hai lớp hỗ trợ nhau tạo ra một âm sắc tuyệt vời. Các phím có chiều dài được mở rộng cho phép gia tăng mức độ điều khiển và tốc độ nhanh hơn. Mỗi cây đàn upright piano K-Series có độ bền và ổn định đáng kinh ngạc, khiến chúng trở thành một sản phẩm yêu thích của các địa điểm và tổ chức chuyên nghiệp. 

Hãy đến showroom của chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm những sản phẩm upright piano và đặc biệt là những dòng đàn piano Kawai. Chúng tôi tự hào với kinh nghiệm trên hơn 30 năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm nhạc cụ và thiết bị âm thanh tại TPHCM. Cùng đến và tham quan sản phẩm của chúng tôi, điều này sẽ giải đáp phần nào lý do tại sao đàn piano Kawai vẫn tiếp tục phát triển phổ biến và là lựa chọn cho nhiều nghệ sĩ và nhiều địa điểm chuyên nghiệp:

K-200 UPRIGHT PIANO

Với âm sắc và cảm ứng nổi bật trong thiết kế 45 inch, K-200 cung cấp độ tin cậy và danh tiếng cần thiết để làm hài lòng bất kỳ nghệ sĩ piano biểu diễn nào từ người mới học đến chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. K-200 với giá cả rất hợp lý và nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai đang tìm kiếm một cây đàn upright piano chất lượng cao.

• Bộ máy hành động Thiên niên kỷ III – Millennium III độc quyền

• Chiều dài phím đàn được mở rộng

• Thành phần tổng hợp ABS-Carbon trong bộ máy cơ

• Lõi búa đàn được làm bằng gỗ gụ và được bọc nỉ hai lớp

• Ghế dài có thể điều chỉnh chiều cao

• Các bộ phận kim loại được làm từ hợp chất Niken

• K-200 là sự kết hợp tốt nhất về giá trị và chất lượng.

K-300 UPRIGHT PIANO

K-300 được xây dựng dựa trên thành công của dòng sản phẩm K-3 tiền nhiệm từng đoạt giải thưởng Piano của năm trong suốt 4 năm liên tiếp. K-300 tự hào tiếp tục kế thừa di sản nổi bật này. Một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi, Kawai K-300 là một trong những lựa chọn tốt nhất trong số những cây đàn upright piano hiện nay.

• Bộ máy hành động Thiên niên kỷ III – Millennium III độc quyền

• Thành phần ABS-Carbon tổng hợp trong bộ máy cơ

• Bàn phím được mở rộng chiều dài thêm

• Chiều cao 48 inch phổ biến cho Gia đình hoặc Studio

• Lõi búa được làm từ gỗ gụ và được bọc nỉ hai lớp

• Ghế dài điều chỉnh chiều cao

• Các bộ phận kim loại được làm từ hợp chất Niken

K-400 UPRIGHT PIANO

Với chiều cao 48 inch,  K-400 có lẽ là cây đàn upright duy nhất – trong cùng chiều cao 48 inch, có thiết kế giá nhạc bảng lớn dài 37 inch để đặt bản nhạc ngang tầm mắt và cung cấp chỗ tựa vững chắc cho các bản nhạc và sách nhạc quá lớn và quá nặng. Với kiểu dáng đến New England, nắp đàn với bản lề kép tạo thêm sức hấp dẫn đặc biệt cho cây đàn piano K-400

• Bộ máy cơ Thiên niên kỷ III – Millennium III độc quyền

• Thành phần tổng hợp ABS-Carbon trong bộ máy cơ

• Chiều cao 48 inch dành cho Gia đình hoặc Studio

• Nắp đàn với bản lề kép kiểu dáng từ New England

• Các giải thưởng về Thông số kỹ thuật của K-300

• Lõi búa được làm từ gỗ gụ và được bọc nỉ hai lớp 

• Ghế dài điều chỉnh chiều cao

K-500 UPRIGHT PIANO

Với chiều cao 51 inch và được thiết kế với vẻ ngoài mới, K-500 mang đến sự kết hợp hiếm có giữa sức mạnh, dải cường độ âm và sự phong phú về âm sắc để đáp ứng tất cả những yêu cầu âm nhạc tại bất kỳ không gian phòng thu nào. Đàn piano này thực sự là một nhạc cụ cao cấp, chuyên nghiệp.

• Bộ máy cơ Thiên niên kỷ III – Millennium III độc quyền 

• Thành phần tổng hợp ABS-Carbon trong bộ máy cơ

• Thiết kế “Duplex Scale” (hệ thống tăng cường âm thanh được sử dụng trong một số cây đàn piano để tuổi thọ cho chất lượng âm thanh) Tăng cường trường độ và âm lượng cho khoảng âm vực cao.

• Nắp đàn bản lề kép kiểu New England

• Lõi búa được làm từ gỗ gụ và được bọc nỉ hai lớp 

• Ghế dài điều chỉnh chiều cao

K-800 UPRIGHT PIANO

K-800 được xem là cây đàn Upright Piano cao nhất tính đến thời điểm hiện tại, với chiều cao 134cm, 53 inch, K-800 là hình ảnh thu nhỏ của ngành nghề thủ công upright piano. Kiểu dáng thanh lịch và giai điệu đặc biệt của nó có thể đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng bất kỳ phòng giảng dạy chuyên nghiệp hoặc thiết lập một buổi biểu diễn ấm cúng và thân mật. Những cây đàn piano trang trọng và mạnh mẽ này xứng đáng có vị trí đứng đầu dòng K-Series. Một cây đàn piano thực sự đẹp và mạnh mẽ!

• Bộ máy cơ Thiên niên kỷ III – Millennium III độc quyền 

• Thành phần tổng hợp ABS-Carbon trong bộ máy cơ

• Agraffes (thành phần ốc vít bằng đồng được thiết kế để điều hướng và cân bằng khoảng cách của dây đàn với nhau) để đảm bảo độ chính xác trong việc căn chỉnh dây đàn.

• Thiết kế Duplex Scale cho toàn bộ bàn phím

• Búa nỉ Royal George với lõi được chế tác từ gỗ gụ

• Bàn đạp Sostenuto chân chính

• Giá nhạc Hard Finish kiểu dáng đàn Grand Piano

• Bề mặt bàn phím Neotex

• Ghế dài điều chỉnh chiều cao

TÍNH NĂNG CỦA NHỮNG CÂY ĐÀN PIANO CHUYÊN NGHIỆP KAWAI K-SERIES

THÀNH PHẦN ABS-CARBON TRONG BỘ MÁY CƠ NÂNG CAO

Việc sử dụng ABS-Carbon làm cho các thành phần trong bộ máy cơ cực kỳ mạnh mẽ và nhất quán. ABS-Carbon mạnh mẽ và chắc chắn hơn gỗ nhiều lần và hầu như không bị thẩm thấu, tránh được hiện tượng co rút và căng phồng do độ ẩm. Sự kết hợp phi thường giữa sức mạnh và sự ổn định này cho phép các thành phần trong bộ máy cơ hành động ABS-Carbon truyền năng lượng đến búa đàn với độ chính xác cao, sức mạnh và sắc thái tuyệt vời cho người chơi đàn trải nghiệm tuyệt vời. Bộ máy piano Thiên niên kỷ III độc quyền của Kawai, là một trong những điểm độc đáo chính của Dòng K-Series nổi tiếng này.

BẢNG CỘNG HƯỜNG BẰNG GỖ VÂN SAM ĐẶC ĐƯỢC LÀM THON LẠI

Bảng cộng hưởng chính là linh hồn của piano. Mục đích của nó là biến đổi các rung động của dây đàn piano thành âm sắc phong phú, vang dội. Kawai chỉ sử dụng những thớ gỗ thẳng đã được cưa làm bốn phần từ gỗ vân sam đặc để sửa dụng làm bảng cộng hưởng của dòng K Series. Mỗi một bảng cộng hưởng đều được làm thon lại để tối đa hóa khả năng tạo ra âm thanh của chúng. Bảng cộng hưởng được hỗ trợ bởi các sườn đàn với độ dài đầy đủ được cố định chắc chắn bên trong đường vành xung quanh. Chỉ các bảng cộng hưởng có thể đáp ứng hoặc vượt qua những tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe của Kawai, mới được chọn để sử dụng trong các cây đàn upright piano chuyên nghiệp của họ.

BỀ MẶT PHÍM NEOTEX

(Chỉ dành cho K-500 và K-800)

Vật liệu bề mặt phím NEOTEX độc quyền cung cấp một kết cấu mịn màng của ngà voi và gỗ mun tự nhiên với bề mặt là những lỗ rỗng cự nhỏ, chứa đầy silica để hấp thụ lớp dầu tự nhiên trên bàn tay và mồ hôi có thể gây trượt phím. NEOTEX chống nứt và phai màu được sử dụng cho cả phím đen và phím trắng tự nhiên cho cảm giác nhất quán trên toàn bộ bàn phím.

CƠ CẤU KHUÔN ĐỠ CỐ ĐỊNH BẰNG VẬT LIỆU NHÔM

Được làm từ một khuôn tùy chỉnh, các bộ phận khuôn đúc được hình thành giống hệt nhau cho mỗi lần gia công. Đàn piano K-Series có ba cơ cấu khuôn đỡ bằng nhôm được đúc cố định để gia tăng thêm thước đo về sức mạnh, tính đồng nhất và độ ổn định cho một cú chạm chính xác đến từng thời điểm.

NGỰA ĐÀN BẢNG CỘNG HƯỞNG

Ngựa đàn là bộ phận truyền tải các rung động của dây đàn vào bảng cộng hưởng. Ngựa đàn của dòng K-Series được làm từ gỗ cây thích cứng cáp đã được chọn lọc và đánh dấu riêng cho chất lượng âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ. Chiều cao ngựa đàn được đặt cẩn thận và khớp với từng tấm sắt trên ngựa đàn để chịu được lực nhấn xuống một cách chính xác và truyền tải âm một cách tối ưu.

LÕI BÚA ĐÀN ĐƯỢC CHẾ TÁC TỪ GỖ GỤ

Lõi búa đàn được chế tác từ gỗ gụ cực kỳ nhẹ và cực kỳ nhạy. Chỉ được tìm thấy trên những cây đàn piano tốt nhất, gỗ gụ được sử dụng để chế tác búa đàn trên toàn bộ dòng đàn K-series Upright Piano Chuyên Nghiệp. Lõi búa được bọc bởi hai lớp nỉ và được cố định bởi các đinh kẹp chữ T. Kawai đã kết hợp tốt nhất cả ngành nghề thủ công cổ xưa trên thế giới và những tiến bộ của công nghệ hiện đại mới.

SỨC MẠNH ĐẾN TỪ CHI TIẾT

BÀN PHÍM VÀ CÁC THANH GIẰNG

Các mặt bàn phím piano phải mạnh mẽ và ổn định để hỗ trợ lắp ráp vào bộ máy và duy trì bộ máy cơ trong nhiều năm sử dụng. Bàn phím K-Series được làm bằng gỗ cứng nhiều lớp chắc chắn và được gia cố bằng các thanh giằng phía sau trên khung sắt. Điều này giúp đảm bảo vị trí ổn định và tăng thêm độ cứng để tránh làm mất đi năng lượng từ bộ máy cơ.

CHỐT KHÓA PIN CHẮC CHẮN

Nhiều chốt khóa pin chắc chắn bên trong tất cả các cây đàn piano chuyên nghiệp K-Series được cố định từ nhiều lớp gỗ ghép lại với nhau, tối thiểu 11 lớp gỗ của cây phong đá cứng Bắc Mỹ cho sức mạnh tối đa, mô-men xoắn và lực điều chỉnh ổn định.

CHỐT LÊN DÂY TỐT NHẤT

Các chốt lên dây điều chỉnh đặc biệt của đàn piano K Series được làm từ thép tốt nhất được chế tạo bằng máy cho mô-men xoắn hai chiều tối đa. Sau đó chúng được mạ niken để tăng thêm vẻ đẹp và bảo vệ lâu dài.

THANH NGANG PHÍM ĐÀN ĐƯỢC TĂNG CƯỜNG LÕI THÉP

Các thanh ngang phím đàn piano là một miếng gỗ dài và ngang bao phủ một phần mặt trước của các phím đàn. Vì nó dài, mỏng và làm bằng gỗ, thanh ngang có thể bị vênh hoặc uốn cong với những thay đổi về độ ẩm. Điều này có thể làm cho các phím đàn piano dính. Để loại bỏ vấn đề này, một miếng thép nặng được thêm vào bên trong thanh ngang để chống cong vênh theo bất kỳ hướng nào. Các phím đàn di chuyển tự do hơn mà hầu như không có khả năng cọ xát hoặc dính vào các thanh ngang.

CẦN GẠT BÀN ĐẠP ỐNG VUÔNG

Thiết kế ống vuông của cần gạt bàn đạp K Series làm cho chúng mạnh hơn so với cần gạt ống tròn có chi phí thấp hơn với các đầu dẹt được tìm thấy trên nhiều cây đàn piano khác. Ngoài ra, hình vuông cung cấp một bề mặt phẳng cho các vành đai ốc giúp ngăn tiếng ồn không mong muốn và cho phép điều chỉnh bàn đạp ổn định hơn.

BÀN ĐẠP KHUÔN ĐÚC BẰNG ĐỒNG

Quá trình đúc đồng thau nóng chảy kết hợp với lõi thép chắc chắn độc quyền của Kawai, tạo ra bàn đạp mạnh mẽ, đẹp mắt với sản phẩm hoàn thiện không bị mài mòn theo thời gian.

GIÁ ĐỂ NHẠC KÉO DÀI

Được xây dựng dựa trên nắp bàn phím, giá nhạc trên K-500, K-300 và K-200 kéo dài gần 40 inch để chứa nhiều sách nhạc hoặc bản nhạc kéo dài về phía hai bên.

BÁNH XE NHỎ BẰNG ĐỒNG PHÍA TRƯỚC

Bánh xe đằng trước được xây dựng bằng đồng đặc tốt vừa cứng cáp vừa trông thật lôi cuốn. Bánh xe đúc đôi được sử dụng cho các mẫu K-Series lớn hơn (từ K-300 đến K-800.) Những bánh đúc trơn này cho phép dễ dàng trong việc di chuyển.

GHẾ CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH ĐỘ CAO

Tất cả các cây đàn piano thẳng đứng chuyên nghiệp của K Series đều có một băng ghế có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt cho người chơi và đặc biệt có giá trị cho việc dạy các studio và gia đình có nhiều hơn một người chơi.

CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI – ĐỘ BỀN VỮNG CAO

Dòng đàn Upright Piano Kawai K-series nổi bật hơn với sự cống hiến về chất lượng, sự đổi mới và uy tín mà công ty Kawai được biết đến. Những cây đàn piano này ngày càng trở nên dòng sản phẩm ưa thích của nhiều đối tượng khách hàng như trẻ em, người lớn, người mới bắt đầu chơi cho đến những người chơi chuyên nghiệp và ở đây tại Piano.vn.

Chúng tôi chuyên phân phối những dòng đàn piano upright K-series này để trao giá trị cũng nhưng chất lượng xứng đáng với khoản đầu tư mà khách hàng đã tin tưởng lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để biết thêm thông tin về những cây đàn upright piano chuyên nghiệp và chất lượng cao này.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm thấy một cây đàn piano phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp bạn ở những bài viết tiếp theo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: