Thần đồng piano gốc Việt khiến “Vua Hài” Mỹ chết đứng

Thứ Thu,
13/08/2020
Đăng bởi Admin

 

Evan Duy Quoc Le – thần đồng piano 4 tuổi gốc Việt khiến Vua Hài nước Mỹ Steve Harvey chết đứng trước màn trình diễn tại chương trình The Little Big Shots của kênh truyền hình NBC.

 

Chương  trình The Little Big Shots tại đêm 13-3 của kênh truyền hình NBC đã giới thiệu đến khán giả toàn nước Mỹ thần đồng piano gốc Việt chỉ mới hơn bốn tuổi - Evan Duy Quoc Le. Những khán thính giả có mặt tại chương trình không giấu khỏi sự ngạc nhiên và thán phục khi cậu bé chơi những bản piano kinh điển như Flight of the Bumblebee hay Turkish March mà không cần bản nhạc nào trước mắt. Người được mệnh danh là “Vua Hài” nước mỹ Steve Harvey – phải tròn mắt và dường như chết đứng trước màn trình diễn của cậu bé.

Màn trình diễn của Evan Duy Quoc Le làm "Vua Hài" nước Mỹ Steve Harvey chết đứng

Bên cạnh khả năng cảm nhạc cực tốt, Evan còn có thể đọc và nhớ các bản nhạc nhanh một cách khó tin. Sáu tháng sau khi bắt đầu học đàn piano, cậu bé đã được mời dự chương trình VStar Kids dành cho các trẻ em tài năng gốc Việt, độ tuổi từ 6 đến 15. Ban tổ chức chương trình khi nghe đến tài năng của Evan đã quyết định “đặc cách” cho cậu bé tham gia.

Hình ảnh của Evan Duy Quoc Le tại chương trình The Little Big Shots

Được biết, Evan Duy Quoc Le sinh ra tại Torrance, bang California (Mỹ). Cậu bé bắt đầu học đàn piano từ cuối năm 2014, lúc chỉ mới ba tuổi. Tài năng chơi đàn piano của cậu bé được tình cờ phát hiện khi Evan “bắt chước” anh trai mình chơi đàn. Chỉ vài tháng sau khi bắt đầu học, Evan đã có thể chơi các bản nhạc cổ điển của Mozart, Bach hay Beethoven mà không vấp một điểm nào.

Steve Harvey "phiêu diêu" theo bản nhạc Turkish March.

Ngoài chương trình truyền hình thực tế The Little Big Shots, bắt tay sản xuất bởi Ellen DeGeneres và “Vua hài” Steve Harvey, cha mẹ của Evan còn nhận được lời mời đưa cậu bé đến tham dự chương trình America’s Got Talent.

Nguồn: Theo internet

popup

Số lượng:

Tổng tiền: