Những nhãn hiệu piano trung bình cho những người mới chơi đàn

Thứ Fri,
10/09/2021
Đăng bởi Admin1 MT

Đâu mới là nhãn hiệu piano trung bình dành cho những người mới làm quen với âm nhạc. Bạn đang muốn lựa chọn cho mình một cây piano với mức giá thành vừa phải? Bạn đang muốn đầu tư một chiếc piano mới, nhưng nghe nói tiền nào của nấy? Bạn cũng không thể đầu tư ngay chiếc piano mới cao cấp, vì đây chưa phải là thời điểm, hoặc bất kì lí do nào khác thì bạn cũng nên đọc và khởi đầu bằng tiêu đề chọn cây đàn piano trung bình cho mình

 Và Những nhãn hiệu piano cấp trung bình bao gồm những loại nào? tốt không? Chọn lựa các loại Piano cấp trung bình như thế nào? Hãy tham khảo bài viết chia sẻ sau:

 

TRUNG BÌNH CAO (MIDDLE-HIGH): Piano Essex và một số loại Piano Kawai RX

Tương tự như trường hợp của piano Boston, piano Essex là một thương hiệu trong gia đình Steinway với 19 thành phần cấu trúc căn bản quan trọng lấy từ Steinway. Stein-way cũng đưa ra cam kết với khách hàng Essex giống như với khách hàng Boston.

 Kawai cũng giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp thứ nhì của mình là các model RX. Các model này cũng rất được giới trung lưu tại Nhật và Âu Mỹ yêu thích vì giá thành rẻ hơn các thương hiệu Top-Low Âu Mỹ nhưng chất lượng âm thanh rất hay và cảm giác phím rất tinh tế.

 

TRUNG BÌNH (MIDDLE): Piano Kawai, Piano Yamaha

Từ những năm 1970, Kawai và Yamaha đã giới thiệu ra thị trường những model phổ thông có mẫu mã đẹp. chất lượng tốt với giá cả “phải chăng”. Nhờ vậy, những gia đình trung lưu tại châu Á thời ấy giờ đã có thể sở hữu một cây piano tại nhà.

Gần giống như thị trường xe hơi, những sản phẩm Nhật Bản mau chóng gia nhập thị trường và trở thành đối thủ cạnh tranh đầy năng lực với các sản phẩm Âu Mỹ. Có thể sự xuất hiện những sản phẩm piano phổ thông của Kawai và Yamaha đã làm phá sản hàng trăm nhà sản xuất piano nhỏ tại Âu Mỹ.

 

TRUNG BÌNH THẤP (MIDDLE-LOW): Piano Ritmuller, Young Chang, Piano Samick, Pearl River

Từ vài thập niên gần đây, chúng ta chứng kiến sự trỗi dậy của châu Á. Trước tiên là Hàn Quốc và mạnh mẽ nhất trong hai thập kỷ gần đây nhất là Trung Quốc. Chất lượng của những thương hiệu này không hề thua kém các sản phẩm liền kề bên trên (middle), nhưng tuổi đời của các thương hiệu vẫn còn non trẻ nên chưa đủ thời gian để ghi dấu ấn vào tâm trí khách hàng.

Trong số các thương hiệu này, đàn piano Ritmuller xem chừng có vẻ nổi bật và hứa hẹn nhiều sự cạnh tranh khốc liệt với những sản phẩm phổ thông của Nhật. Bốn yếu tố khiến cho các thương hiệu bên trên phải dè chừng đó là vì.

 

piano ritmuller

Đàn piano Ritmuller UP123R

1) Ritmuller là một trong những thương hiệu uy tín lâu đời của Đức ( từ năm 1795).

2) Hiện nay Ritmuller vẫn đang được một bậc thầy nổi tiếng về thiết kế piano chăm sóc, ông Lothar Thomma, người Đức.

3) Ritmuller được sản xuất từ một trong các nhà máy lớn nhất thế giới là Pearl River đặt tại Quangzhou được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO-9001.

4) Giá nhân công chưa cao nên giá của sản phẩm rất cạnh tranh.

Young Chang và Samick piano có mẫu mã và chất lượng không thua kém các sản phẩm phổ thông của Nhật Bản. Tuy nhiên hiện nay, nhân công và đời sống tại Hàn Quốc trở lên đắt đỏ đã kéo giá những sản phẩm lên cao gần bằng các sản phẩm làm tại Nhật. Vì vậy, khách hàng sẵn sàng trả cao hơn một chút để sở hữu sản phẩm Nhật Bản.

piano samick

piano Samick JS-300NSTD

Và có thể, bây giờ bạn đã biết khả năng của mình và bạn muốn tham khảo thêm:

- Giới thiệu các nhãn hiệu piano cấp thấp

- Giới thiệu các nhãn hiệu đàn piano mới cao cấp

Hoặc gọi 08.38396368 để được tư vấn nhiệt tình, chi tiết hơn

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn và tìm ra một cây đàn piano mới phù hợp với giá thành và nhu cầu sử dụng của mình. Để được tư vấn về đàn piano, nhãn hiệu đàn piano trung bình, xin vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi ngay đến hotline của piano.vn để được hỗ trợ sớm nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: