Giới thiệu đàn piano Samick - Thương hiệu đến từ Hàn Quốc

Thứ Mon,
13/09/2021
Đăng bởi Admin1 MT

Đàn piano Samick - Một thương hiệu piano đến từ Hàn Quốc đã mang đến một làn gió mới về các thương hiệu đàn piano. Piano Samick đã thổi hồn vào âm nhạc một giai điệu piano với sự trong trẻo, tươi mới cùng mức giá thành khá hợp lý đã chinh phục trái tim của những người theo đuổi tiếng dương cầm.

Dựa trên một triết lý nhằm mục đích trở thành một "công ty đóng góp vào phúc lợi xã hội của đất nước bằng cách thúc đẩy các ngành công nghiệp nhạc cụ. Công ty nhạc cụ SAMICK được thành lập năm 1958 là nhà sản xuất đàn piano lâu đời nhất và đứng thứ 3 doanh số bán đàn piano trên thế giới. SAMICK là một trong những nhà xuất khẩu đàn piano ( dan piano ) nổi bật nhất, kết nối thế giới lại với nhau.

Piano Samick tự hào là những nhà sản xuất hoàn chỉnh nhạc cụ trên thế giới, do hoạt động tìm kiếm liên tục của công nghệ tiên tiến và chất lượng cao hơn.

SAMICK đã trở thành công ty Hàn Quốc đầu tiên có được chứng nhận KS- vào năm 1971. Kể từ đó, SAMICK đã tiếp tục có những nỗ lực trong việc phát triển sản phẩm mới và nâng cao chất lượng, bắt đầu với sự hợp tác kỹ thuật với Klaus Fenner từ Đức- một liên doanh đạt giải vàng “ cuộc thi Piano chất lượng thế giới “ vào năm 1985. SAMICK thu được chứng nhận ISO 9002 vào tháng hai năm 1995 và chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 vào tháng Hai năm 1998 từ TUV của Đức, nhóm chứng nhận hàng đầu với cơ quan quốc tế trong việc buôn bán đàn piano.

Trong lịch sử nhạc cụ SAMICK đã ra đời và phát triển từ một xưởng nhỏ sản xuất khoảng một trăm cây đàn Piano một năm, đến nay với một mạng lưới các cơ sở sản xuất hiện đại và đạt đến độ tinh vi trong sản phẩm với hơn 30.000 cây đàn Piano xuất hàng năm. Họ xuất khẩu các cây đàn Piano đến khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Âu, Mỹ và các thị trường khác trên thế giới.

Đây là một thuật ngữ máy tính cho quá trình sản xuất robot hiện đại được điều hành bởi phần mềm máy tính ba chiều. Những robot này có thể được lập trình để cắt giảm trong vòng 1/100 mm, do đó kích cỡ sản phẩm đạt đến độ chính xác cao và không bị lỗi một tỷ lệ nào. Gần đây, Samick đã mua CNC tích hợp hệ thống được sản xuất tại Đức. Ngày nay, SAMICK hiện là nhà sản xuất đàn Piano duy nhất ở Châu Á sử dụng các hệ thống kỹ thuật của Đức và là một trong nhiều phiên bản phổ biến nhất được sử dụng trên thế giới.

SAMICK được người yêu âm nhạc biết đến như đàn piano chất lượng tốt, giai điệu đẹp, trong trẻo, mẫu mã đa dạng mà chi phí thấp. Hội tụ nhiều yếu tố SAMICK của đã tận dụng cơ hội này cho phép nó để làm cho tiến bộ toàn diện vào thị trường piano quốc tế.

 

Một số mẫu đàn Piano Samick nổi bật và bán chạy nhất

piano-samick-JS-143F

Đàn piano Samick JS-143F

dan-piano-samick-jS-600NAD

Đàn piano Samick JS-600NAD

piano-samicl-JS-300NSTD

Đàn piano Samick JS-300NSTD

 

>> Xem thêm: Đàn Piano Kawai và những phát minh công nghệ nổi bậc

>> Xem thêm: Có nên lựa chọn nhãn hiệu đàn piano cấp thấp?

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã có thể hiểu rõ hơn về thương hiệu đàn piano Samick, và từ đây bạn đã thêm một sự lựa chọn mới khi cần chọn mua 1 cây đàn piano với mức giá phải chăng. Hãy theo dõi piano.vn để tìm hiểu về đan piano bạn nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: