Mãn nhãn với cây đàn Grand Piano Kawai CR-40A trong suốt

Thứ Mon,
27/09/2021
Đăng bởi Admin1 MT

Đàn Grand Piano Kawai CR-40A trong suốt - Bạn đã từng được nghe đến cây piano huyền thoại này chưa? Với kết cấu trong suốt từng bộ phận, Đàn Grand Piano Kawai CR-40A cho người chiêm ngưỡng cho cảm giác nhìn xuyên thấu bên trong. Được chế tác chất liệu khá đặt biệt nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp, Kawai CR-40A đã thu hút mọi ánh nhìn ngay khi được ra mắt công chúng.

Sức hút không thể rời mắt từ Grand Piano Kawai CR-40A trong suốt

Có lẽ khi nhắc đến Grand Piano là người ta đã biết đó là cây đàn sang trọng và đẳng cấp. Nhưng đặc biệt hơn khi với cây đàn Grand Piano Kawai CR-40A trong suốt, nó cho cảm giác người nhìn khác biệt, bởi trong suốt nhưng vẫn giữ được những chất âm cốt yếu của Kawai.

 

Yoshiki là một trong những nhạc sĩ tài năng của Nhật Bản, ông luôn luôn sử dụng cây đàn Grand Piano Kawai CR-40A trong suốt cho những buổi biểu diễn của mình. Ngoài ra, cây Grand Piano Kawai CR-40A còn được một số cá nhân hay khách sạn nhà hàng chọn là cây đàn trưng bày.

Một vị trí đẹp ở Beirut, Lebanon. Grand Piano Kawai CR-40A được đặt tại tầng 29 của một tòa nhà chọc trời hướng ra biển, nơi đó tất cả các khách tham quan đều có thể chiêm ngưỡng cây đàn.

Còn tại Taoyuan, Đài Loan, cây Grand Piano Kawai CR-40A được đặt tại tiền sảnh của 1 chung cư cao cấp, tạo một hình ảnh sang trọng đón chào khách tham quan nơi đây.

Tại Osaka, Nhật Bản. cây Grand Piano Kawai CR-40A được trưng bày tại Umeda showroom, một trong những showroom flagship của KAWAI tại Nhật Bản. Về đêm, cây Grand Piano Kawai CR-40A với sự hỗ trợ của ánh sáng đèn LED đã góp phần mang lại sự lung linh cho nó.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã phần nào có thể cảm nhận được sức hút từ cây đàn Grand Piano Kawai CR-40A trong suốt. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu về đàn piano ở những bài viết tiếp theo nhé!

>> Xem thêm: Những điều bạn chưa biết về Grand piano

>> Xem thêm: Upright piano và những điều bạn cần biết

popup

Số lượng:

Tổng tiền: