Minh Thanh Piano khuyến mãi tết Nguyên Đán 2016

Thứ Thu,
13/08/2020
Đăng bởi Admin

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình khuyến mãi trong dịp tết nguyên đán Bính Thân 2016 của Minh Thanh Piano sẽ là cơ hội giúp các bạn mua đàn piano giá rẻ.

 

Một năm sắp trôi qua và Tết Nguyên Đán cái tết cổ truyền mà người người Việt Nam đang mong đợi đang đến gần. Minh Thanh Piano xin gửi những lời chúc đến quý khách hàng gần xa một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý – Sức Khỏe Dồi Dào - Phát Tài Phát Lộc và Gặp Nhiều May Mắn.

Là một công ty có sự uy tín trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụ như đàn piano điện, đàn piano cơ,... Minh Thanh PIANO đã khẳng định ten tuổi của mình trên thị trường nhạc cụ Việt Nam và được nhiều người biết đến và tin dùng.

Để đáp ứng sự tin tưởng và yêu mến quý khách hàng trong năm vừa qua Minh Thanh PIANO có chương trình Khuyến mãi đặc biệt Tết Nguyên Đán 2016 . Đây được xem là món quà những món quà Xuân 2016 thay lời tri ân sâu sắc của công ty nhạc cụ Minh Thanh Piano gửi đến quý khách hàng, hy vọng đây là món quà ý nghĩa trong mùa xuân năm nay.

Minh Thanh Piano khuyến mãi đặc biệt

Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016

I.Nội dung chương trình khuyến mãi

1. Thời gian và địa điểm

Thời gian bắt đầu:  00h00 ngày 22/01/2016

Thời gian kết thúc: 23h59 ngày 04/02/2016

Địa điểm: Tại cửa hàng Minh Thanh Piano 369 Điện Biên Phủ, P4, Q3, TPHCM.

2. Sản phẩm áp dụng

* Đàn piano điện

- Đàn piano điện: Trong chương trình khuyến mãi, Minh Thanh piano sẽ giảm đồng loạt các model đàn piano điện lên đến 10%. Các bạn sẽ được mua đàn piano piano giá rẻ nhất trong năm. Ngoài giảm giá trên mỗi  sản phẩm thì với mỗi hóa đơn đàn piano điện quý khách hàng sẽ nhận được một phiếu rút thăm trúng thưởng. Căm kết trúng thưởng 100%.

Giảm 10% đàn piano điện & tặng

phiếu rút thăm trúng thưởng

- Đàn piano điện Casio PX-860: đây là model đàn piano mới trong năm 2015 của hàng đàn piano điện nổi tiếng Casio. Ngoài kiểu dáng thiết kế ấn tượng sang trọng và tinh tế thì âm thanh của PX-860 được xem là đỉnh, nó có thể mô phỏng âm thanh một cách trung thực và tự nhiên như đàn piano acoustic. Quý khách được mua đàn piano điện Casio PX-860 giảm lến đến 15%, giá cực kỳ ưu đãi.

Đàn piano điện Casio PX-860 chỉ còn 19.856.000 vnd

tặng thêm ghế đàn + usb

* Đàn piano cơ

- Đàn piano Samick: Samick là một trong những thương hiệu đàn piano khá nổi tiếng trên thế giới xuất xứ từ Hàn Quốc. Có kiểu dáng thiết kế khá đa dạng từ cổ điển sang trọng đến hiện đại phá cách, và đặc biệt giá đàn piano Samick khá rẻ so với những thương hiệu đàn piano cơ khác. Ở chương trình khuyến mãi đặc biệt Mừng Tết Nguyến Đán Bính Thân 2016 tất cả sản phẩm đàn piano Samick đều được giảm 10% đồng thời khi mua đàn piano Samick thì quý khách hàng sẽ được nhận 01 chỉ vàng vàng SJC tại công ty Minh Thanh Piano. 

Giảm 10% + được lì xì 01 chỉ vàng SJC

khi mua đàn piano Samick

- Đàn Piano Kawai:  một thương hiệu khá nổi tiếng tại Nhật Bản và trên thế giới với những dòng đàn piano Grand, piano Upright và digital piano. Những sản phẩm của Kawai luôn đề cao chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng sang trọng. Mừng Xuân 2016, Minh Thanh Piano giảm ngay 10% + tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng khi khách hàng mua đàn piano cơ Kawai.

Giảm ngay 10% và được tham gia chương trình

rút thăm trúng thưởng đặc biệt

II. Thông tin liên hệ:

- Công ty TNHH TM Minh Thanh P.I.A.N.O

- Địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, P4, Q3, TPHCM.

- Website: http://piano.vn

- Email: nhaccuminhthanh@gmail.com

- Điện thoại: (08) 3839 6368

- Hotline: 0909.487.689

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: