Người mới bắt đầu học nên mua đàn piano thương hiệu nào?

Thứ Thu,
13/08/2020
Đăng bởi Admin

Đàn piano có rất nhiều thương hiệu như Steinway & Son, Boston, Kawai, Samick,... vậy thương hiệu nào tốt nhất ? Thương hiệu nào phù hợp với người mới bắt đầu học. ? Và bạn đang phân vân lựa chọn một trong những thương hiệu trên?


    Lựa chọn mua đàn piano cơ cho người mới học là một điều không phải bàn cải, đàn piano cơ cho chất lượng âm thanh một cách trung thực nhất mà không có cây đàn piano điện nào có thể sánh bằng. Hiện nay trên thị trường đàn piano có rất nhiều  loại đàn cũng như cửa hàng bán nhạc cụ, và có rất nhiều thương hiệu như Steinway & Son, Boston, Kawai, Essex, Samick, ... . Điều này vừa có những thuận lợi kèm theo đó là những khó khăn cho người có nhu cầu mua đàn piano. Thuận lợi đó là có nhiều lựa chọn về giá cả cũng như mẫu mã, chất lượng,... Tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu cũng gặp vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một thương hiệu đàn uy tín, chất lượng.


Vậy người mới bắt đầu học nên mua đàn piano thương hiệu nào?


Trong những thương hiệu đàn kể trên thì dòng đàn piano Samick được nhiều lựa chọn bởi mẫu mã thanh lịch, thời trang, hiện đại kèm theo đó là giá cả được xem là mềm nhất. Với khoảng 50.000.000 đến 70.000.000 vnd thì bạn có thể sở hữu một chiếc đàn piano Samick (loại Upright) hoàn toàn mới có chất lượng âm thanh trong trẻo.  Đàn piano Samick là một thương hiệu đàn Hàn Quốc được sản xuất tại Indonexia có giá thành rẻ, chỉ bằng giá của một chiếc đàn piano secondhand nhưng có độ bền cũng như sự ổn định cao. Ngày nay đàn piano Samick đã mua được CNC tích hợp hệ thống được sản xuất tại Đức. Bên cạnh đó Samick hiện là nhà sản xuất đàn Piano duy nhất ở Châu Á sử dụng các hệ thống kỹ thuật của Đức.


Dưới đây là một số mẫu đàn piano Samick có mức giá khá mềm để người mới chơi có thể sử hữu:

Nguoi-moi-bat-dau-hoc-nen-mua-dan-piano-thuong-hieu-nao
   Đàn piano Samick JS143T có giá 70.000.000 vnd

Nguoi-moi-bat-dau-hoc-nen-mua-dan-piano-thuong-hieu-nao
   Đàn piano Samick JS-143F có giá 70.000.000 vnd

Nguoi-moi-bat-dau-hoc-nen-mua-dan-piano-thuong-hieu-nao
  Đàn piano Samick JS-118FD có giá 77.000.000 vnd


Ngoài ra nếu người chơi có điều kiện kinh tế khá hơn có thể lựa chọn thương hiệu Kawai

Nguoi-moi-bat-dau-hoc-nen-mua-dan-piano-thuong-hieu-nao
   Đàn piano Kawai K2 có giá 90.000.000 vnd

Nguoi-moi-bat-dau-hoc-nen-mua-dan-piano-thuong-hieu-nao
 Đàn Piano Kawai K-200 có giá 107.000.000 vnd

Nguoi-moi-bat-dau-hoc-nen-mua-dan-piano-thuong-hieu-nao
   Đàn piano Kawai K3 có giá 115.000.000  vnd

Đàn piano Kawai: một thương hiệu đàn nổi tiếng trên thế giới đến từ Nhật, với chất lượng âm thanh trầm ầm, vang hơn được dùng cho chuyên nghiệp nhiều hơn, mẫu mã bên ngoài sang trọng mang đến cho bạn phong cách thời thượng.


***   Lời khuyên của chúng tôi: Nếu bạn là một người mới bắt đầu chơi và đang phân vân mua đàn piano giữa những thương hiệu hãy tìm ngay đến một cửa hàng bán đàn piano uy tín để được tư vấn cũng như có thể trải nghiệm thực tế để có những lựa chọn chính xác. Mỗi thương hiệu đàn piano đều có những điểm mạnh riêng. Chính vì vậy, tuỳ vào khả năng tài chính mà bạn lưạ chọn cho mình một cây đàn piano cơ thích hợp cho quá trình luyện tập.

Xem thêm: Cửa hàng bán đàn piano điện uy tín tại TPHCM

Nguồn: piano.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: