Mách bạn 15 mẫu đàn piano điện cũ giá chỉ từ 7tr

Thứ Thu,
17/02/2022
Đăng bởi CÔNG TY TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O

Đàn piano điện cũ giá bao nhiêu? Đàn piano điện cũ có đắt đỏ không? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi chọn mua đàn piano. Trước những thắc mắc của khách hàng, Piano.vn xin liệt kê những cây đàn piano cũ giá từ 7 triệu phù hợp cho những bạn trẻ yêu thích âm nhạc, người mới học hay các phụ huynh đang tìm kiếm một cây đàn piano điện giá rẻ cho các em. Bài viết sẽ giới thiệu đến quý khách những mẫu đàn piano điện cũ trong tầm giá 7 triệu, 10 triệu, 12 triệu, mời bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

 

Những mẫu đàn piano điện cũ giá chỉ từ 7 triệu

Những mẫu đàn piano điện có giá dưới 7 triệu sẽ phù hợp với các ông bố bà mẹ tìm mua một cây đàn piano điện cũ giá rẻ cho một bé học, các bạn học sinh, sinh viên đang theo đuổi niềm đam mê âm nhạc hay những bạn trẻ muốn có một cây đàn piano điện giá rẻ để giải trí. Sau đây 9 cây đàn piano điện trong tầm giá 7 triệu mà có thể bạn đang tìm kiếm:

Mẫu 1: Đàn piano điện cũ Casio PX 120

Mẫu 2: Đàn piano điện cũ Casio CDP 200R 

Mẫu 3: Đàn piano điện cũ Korg SP 170S

Mẫu 4 : Đàn piano điện cũ Kawai PN 85

Mẫu 5: Đàn piano điện cũ Casio AP 50

Mẫu 6: Đàn piano điện cũ Casio AP 3 

Mẫu 7: Đàn piano điện cũ Casio AP 22S

Mẫu 8: Đàn piano điện cũ Kawai PW 610

 

Đàn piano điện cũ có mức giá dưới 10 triệu

Nếu với một kinh phí đầu tư khoảng 10 triệu thì các bạn có thể lựa chọn những model đàn piano điện cũ Yamaha, Casio có nhiều tính năng cải tiến với tình trạng còn khá mới, các phím đàn còn độ nhạy cao. Đây là những model đang được nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Mời các bạn cùng tham khảo một số model piano điện dưới đây:

Mẫu 9: Đàn piano điện Yamaha CLP-511

Mẫu 10: Đàn piano điện Roland KR-3000

Mẫu 11: Đàn piano điện Yamaha CLP-820

Mẫu 12: Đàn piano điện Yamaha CVP 65

Mẫu 13: Đàn piano điện AP - 220

 

Những mẫu đàn piano điện có giá từ 12 triệu

Mẫu 14: Đàn piano điện Yamaha CLP-920

Mẫu 15: Đàn piano điện Yamaha CLP-120

Vậy với số kinh phí đầu tư khoảng từ 7 triệu đến 12 triệu bạn sẽ có ngay một chiếc đàn piano điện có đầy đủ tính năng để giúp bạn trong việc học tập cũng như giải trí tại nhà. Hy vọng với 15 những mẫu đàn piano điện giá từ 7 triệu sẽ giúp các bạn lựa chọn cho bản thân mình một cây đàn piano điện phù hợp với khả năng tài chính.

Nếu bạn có nhu cầu mua hay cần tư vấn về đàn piano điện hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số đường dây nóng 0909.487.689, bất cứ khi nào chúng tôi cũng sẵn sàng tiếp nhận và đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hẹn gặp bạn ở những bài viết tiếp theo nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: