Nên mua đàn piano điện hay piano acoustic?

Thứ Mon,
03/01/2022
Đăng bởi CÔNG TY TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O

Bạn là người yêu âm nhạc, bạn đang phân vân về việc nên mua đàn piano điện hay đàn piano Acoustic. Thật ra piano điện hay piano Acoustic đều là những nhạc cụ giúp bạn có thể phát triển và tỏa sáng với đam mê của mình. Giữa piano điện và piano Acoustic có sự khác nhau về chức năng và giá cả. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn sẽ có cách lựa chọn khác nhau. Hãy cùng piano.vn tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

 

 

Bạn nên cân nhắc lựa chọn giữa đàn piano điện và piano acoustic

Bạn vẫn còn đang phân vân về việc chọn lựa giữa cây đàn piano điện tử và piano acoustic? Bạn đã so sánh và tìm hiểu rất kỹ về piano acoustic và piano điện? Bạn hoạch định những mục tiêu để tìm ra cây đàn piano điện hay piano acoustic đâu thực sự là nhạc cụ bạn cần. Tất cả những hướng dẫn đều thực hiện, nhưng vẫn còn quá rối ren.

- Bạn có muốn đặt cây đàn của bạn với một môi trường nhiệt độ cao trong vòng 1 mét không? (đàn piano acoustic có soundboard và những bộ phận khác được làm bằng gỗ, sẽ bị nứt nẻ nếu nó bị khô).

- Bạn có muốn đặt cây piano của bạn trên lầu không? (Việc di chuyển một cây acoustic piano lên lầu sẽ rất tốn kém, khó khăn và còn có nguy cơ làm tổn hại đến cây đàn và những bộ phận xung quanh cây đàn, điều này đối với piano digital rất dễ dàng).

Bạn có thể tham khảo các nhãn hàng

- Piano điện Roland

- Piano điện Casio

- Bạn có muốn chơi piano vào ban đêm hay những thời gian khác mà không làm phiền đến các thành viên trong gia đình hay ảnh hưởng đến quan hệ hàng xóm không? (chiếc đàn piano điện với tính năng cho tai nghe headphones, cho khả năng chơi nhạc yên tĩnh, đáp ứng niềm đam mê âm nhạc của bạn ở mọi thời điểm)

- Bạn có muốn hạn chế chi phí sửa chữa và bảo dưỡng, bảo trì định kỳ không? (Cây đàn acoustic piano có thể chi hơn £100 mỗi năm cho việc sửa chữa)

- Bạn có muốn bỏ ra một khoản tiền ít hơn £1500 nhưng vẫn sở hữu một nhạc cụ tốt không? (Một số cây đàn piano rẻ tiền được bán theo giá trị của sản phẩm chứ không phải là giá trị địch thực của âm nhạc).

>> Xem thêm: Mua đàn piano cũ và những rủi ro thường gặp

Bạn cần mua đàn piano và các loại nhạc cụ? Hãy đến minhthanhpiano, chúng tôi sẽ mang đến bạn những lời khuyên, những trải nghiệm tuyệt vời cùng với các loại nhạc cụ như đàn piano, đàn piano cơ, đàn piano điện, kèn, trống, đàn Organ,... . Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về chuyên môn, chúng tôi luôn lắng nghe những nhu cầu của khách hàng và mang đến những loại nhạc cụ đáp ứng mọi yêu cầu do khách hàng đề ra. Hẹn gặp bạn tại showroom của Minhthanhpiano nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: