Review Đàn Casio PX-860 và chức năng Chia Đôi Bàn Phím

Thứ Sat,
06/11/2021
Đăng bởi Admin1 MT

Vì sao Đàn piano điện Casio PX-860 lại được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phục vụ cho việc học piano? Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn cùng piano.vn tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn

Đàn piano điện Casio PX-860 là một trong những model Casio đang hot trên thị trường piano điện trong thời điểm hiện tại. Đây là một cây đàn nổi bật và được đánh giá là sản phẩm chủ lực của hãng Casio được sản xuất trong năm 2015 với thiết kế nhỏ gọn, đẹp, sang trọng và tinh tế từng đường nét kết hợp với những tính năng vượt trội và có âm thanh mô phỏng tiếng đàn piano một cách trung thực nhất.

Với những thiết kế đó, piano điện Casio PX-860 phù hợp với những căn hộ chung cư vừa và nhỏ cũng như nó sẽ tôn thêm vẻ đẹp căn hộ của bạn. Ngoài ra đàn piano điện PX-860 sẽ là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những bạn đang muốn trải nghiệm âm thanh Piano Acoustic những chưa có đủ kinh phí để đầu tư một cây đàn piano cơ.

Đàn Casio PX-860 nổi bật với chức năng “chia đôi bàn phím”

Những chức năng làm cây đàn piano điện PX-860 sẽ làm bạn ấn tượng như mô phỏng tiếng đàn piano cơ một cách trung thực nhất, chức năng đóng mở dây đàn, mô phỏng độ rung dây đàn, mô phỏng âm thanh trong nhà hát – hội trường, các dàn nhạc giao hưởng,... và không thể không nhắc đến chức năng “Chia Đôi Bàn Phím”.

Chức năng “Chia Đôi Bàn Phím” đây được đánh giá là một trong những tính năng khá thú vị trên PX-860. Với chức năng này nó sẽ giúp 2 bạn cùng chơi một bản nhạc mà cả 2 đều yêu thích trên một cây đàn giống như hình thức song tấu trên 2 cây đàn khác nhau. Bên cạnh đó với tính năng này, khi giáo viên hướng dẫn học viên học đàn piano thì sẽ rất dễ dàng.

Mua đàn Casio PX-860 ở đâu giá tốt, chất lượng uy tín?

Bạn cần tìm hiểu về đàn Casio PX-860? Hãy đến ngay hệ thống showroom của chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi giới thiệu và tư vấn lựa chọn đàn piano phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn có những thắc mắc cần chúng tôi tư vấn về đàn piano điện Casio PX-860 xin liên hệ chúng tôi qua hotline: 0949.076.789. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

>> Xem thêm: Review đàn piano điện Casio PX-160

>> Xem thêm: Review đàn piano điện Roland RP-401R

popup

Số lượng:

Tổng tiền: