Những dòng đàn piano điện được tích hợp ứng dụng Chordana Play

Thứ Wed,
23/02/2022
Đăng bởi CÔNG TY TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O

Ứng dụng Chordana Play đã được tích hợp lên dòng piano điện Casio CDP mới 2019 - Tin vui cho những người chơi đàn piano.

Nếu như trước đây ứng dụng chơi nhạc Chordana được tích hợp lên dòng keyboard/ Organ Casio hay những cây piano dòng cao cấp thì nay ứng dụng Chordana Play đã được tích hợp lên dòng piano điện Casio CDP mới 2019.

Khái niệm về Chordana Play for Piano

Chordana Play for Piano Là một ứng dụng miễn phí Casio cung cấp cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Người chơi có thể kết nối cây đàn digital piano của mình với ứng dụng và học chơi đàn một cách thú vị và trực quan.

Piano Remote Controller

Điều khiển nhiều chức năng khác nhau trên cây đàn tương thích với ứng dụng với khả năng lưu trữ các cài đặt (4 slot) và đồng bộ hóa các cài đặt giữa ứng dụng và đàn.

Đọc bản nhạc PDF

Ứng dụng có thể hiển thị bản nhạc dạng PDF cho 60 bài nhạc có sẵn trong thư viện, nó còn có thể đọc những bản nhạc của người chơi tải về như một ứng dụng đọc PDF thông thường.

Mô tả về các bài hát có sẵn

Xem mô tả về 198 bài hát trong thư viện của ứng dụng và các nhà soạn nhạc. Điều khiển phát lại các bài hát tích hợp sẵn trên cây đàn khi được kết nối.

Audio Player

Phát lại âm thanh trên thiết bị của bạn với các công cụ âm nhạc như thay đổi key bài hát và thay đổi tempo, lặp và bỏ giai điệu.

MIDI Player

Quan sát trực quan phím đàn nào đang hay sẽ được sử dụng phím tiếp theo trên màn hình ứng dụng. Thực hành theo tốc độ của riêng bạn bằng cách sử dụng tùy chỉnh tempo và tính năng lặp lại AB. Theo dõi quá trình tiến bộ của bạn và làm cho việc luyện tập trở nên thú vị hơn với hệ thống tính điểm của ứng dụng.

Ứng dụng Chordana Play for Piano có thể tải miễn phí và tương thích với các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS và Android.

Các dòng đàn piano điện Casio được tích hợp Chordana

Năm 2019, hãng piano điện tử Casio đã giới thiệu dòng sản phẩm digital piano siêu nhỏ gọn của mình là CDP-S, trong đó gồm ba model là CDP-S100, CDP-S150 và CDP-S350. Những cây đàn mới này của Casio nay đã tương thích với ứng dụng Chordana Play for Piano, một ứng dụng trước đây chỉ có thể sử dụng trên những cây đàn PX series và AP series.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu về khái niệm của ứng dụng Chordana Play và các dòng đàn piano nào đã được tích hợp ứng dụng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp bạn trong những bài viết tiếp theo của piano.vn nhé!

>> Xem thêm: Tìm hiểu về độ nhạy trên dòng Celviano Grand Hybrid

>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng thiết kế sang trọng của đàn piano điện Casio AP-470

popup

Số lượng:

Tổng tiền: