Tìm hiểu về độ nhạy trên dòng Celviano Grand Hybrid

Thứ Wed,
23/02/2022
Đăng bởi CÔNG TY TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O

Là một người yêu âm nhạc và đam mê chơi đàn piano, bạn đã hiểu về độ nhạy, độ cảm ứng của dòng Celviano Grand Hybrid chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung này qua bài viết dưới đây nhé!

Định nghĩa về độ nhạy, độ cảm ứng của đàn piano Celviano Grand Hybrid

Chuyển động của người chơi nhạc là sự chuyển động hoán đổi sang âm nhạc. Mà phím đàn là một vật hữu hình. Chính vì vậy, Celviano Grand Hybrid xác định độ nhạy/độ cảm ứng là điều đầu tiên kết nối giữa người chơi đàn và piano điện.

Một cuộc cách mạng trong sáng chế và phát minh, Casio đã liên kết hợp tác với hãng C. Bechstein cho ra những thay đổi mới trong thiết kế bộ máy đàn piano điện "bộ máy Natural Grand Hammer Action mới" độ dài phím đàn được kéo dài và đạt chuẩn như cây đàn grand piano, phím đàn được làm bằng gỗ tự nhiên tăng thêm vẻ cao cấp sang trọng.

Ứng dụng cơ chế mới trong hoạt động của bộ máy đàn, nhất là búa đàn, có thể cho bạn thỏa sức chơi nhạc như biểu diễn grand piano chuyên nghiệp. Ngoài ra, khi dỡ bỏ nắp đàn, bạn sẽ tận mắt chiêm ngưỡng quá trình hoạt động của của bộ máy đàn khi chơi.

Piano.vn chia sẻ đến các bạn chuẩn bị mua piano điện hay đã sở hữu piano điện, những công nghệ mới trên cây đàn piano điện Celviano Grand Hybrid.

Búa đàn được thiết kế dựa trên cây đàn grand piano acoustic

Để đạt được mức độ chuẩn như một cây đàn piano acoustic, CASIO đã đẩy mạnh nghiên cứu sự tác động búa của cây đàn grand piano. Kết quả là một cơ chế mới được phát triển với các nguyên tắc hoạt động giống như hoạt động của cây đàn piano. grand acoustic. Búa đàn nảy lên khi có lực tác động vào phím đàn. Mặt khác, phím đàn làm bằng gỗ cho khả năng hoạt động chính xác cao. Mọi sắc thái, cảm xúc của người chơi được truyền tải trọn vẹn qua âm thanh đàn phát ra.

Cơ chế búa đàn piano mới được Casio phát triển trên dòng đàn piano điện cao cấp Celviano Grand Hybrid

Phím đàn piano điện Celviano Grand Hybrid được làm từ gỗ tự nhiên

Các nguyên vật liệu và quy trình sản xuất luôn được kiểm tra nghiêm ngặt và đúng chuẩn như những quy định áp dụng chế tác phím đàn piano acoustic.

Gỗ được chọn lựa cận thận, được sấy và làm đúng quy trình sản xuất cho đến khi hoàn thành. Tất cả các hoạt động này luôn được giám sát cẩn thận và tư vấn của hãng C. Bechstein. Các phím đàn xuất và lắp ráp vào cây đàn piano điện Celviano Grand Hybrid luôn đạt chuẩn và mang lại sự thỏa mái, tự tin và thăng hoa cho người chơi đàn.

Với 2 công nghệ nổi bật trong việc thiết kế và chế tác piano điện Casio dòng Celviano Grand Hybrid, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận hoàn toàn khác và đánh cao trong việc chế tác piano điện của hãng Casio.

>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng thiết kế sang trọng của đàn piano điện Casio AP-470

>> Xem thêm: Những dòng đàn piano điện được tích hợp ứng dụng Chordana Play

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng bạn đã có thể tự cảm nhận và kiểm tra độ nhạy trên dòng đàn Celviano Grand Hybrid cũng như các dòng đàn khác của thương hiệu đàn piano Casio. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp bạn ở những bài viết tiếp theo nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: