Những thương hiệu đàn piano điện đáng tin cậy (P2)

Thứ Thu,
13/08/2020
Đăng bởi Admin

Những thương hiệu đàn piano điện Casio, Yamaha, Roland, Kawai rất được nhiều người Việt ưa chuộng chúng có những điểm nỗi bật riêng.

 

Ở bài trước piano.vn đã giới thiệu đến các bạn 2 thương hiệu đàn piano điện Roland và đàn piano điện Yamaha trong bài viết “Những thương hiệu đàn piano điện đáng tin cậy (P1)”. Hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn thêm 2 thương hiệu khác cũng rất nhận được sự đón nhận của tại thị trường Việt Nam đó là đàn piano điện Casio và đàn piano điện Kawai.

Những thương hiệu đàn piano điện đáng tin cậy

3. Đàn piano điện Casio

Casio một thương hiệu điện tử gia dụng nổi tiếng đến từ nước Nhật và đã phần nào khẳng định được tên tuổi trên thế giới. Casio nổi tiếng với những dòng sản phẩm đồng hồ, máy tính, máy ảnh kỹ thuật số, máy in, máy chiếu và nhạc cụ điện tử (đàn piano điện và đàn organ).  

Về mảng nhạc cụ điện tử, nhiều người biết đến thương hiệu Casio là dòng nhạc cụ mang đậm thiên hướng học tập và giải trí. Bởi mỗi dòng model đàn piano điện Casio được tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ người học như chức năng tự dạy học, luyện ngón,...

Với nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng cũng như sự cạnh tranh về mặt công nghệ của các hãng piano điện tử thì hãng Casio ngày càng chú trọng và nâng cao công nghệ hơn. Ví dụ như model mới của Casio như piano điện PX-860 có nhiều tính năng nỗi bật như nguồn Âm thanh Morphing AiR đa chiều đem lại sự cộng hưởng như một cây đàn piano thứ thiệt, hệ thống nắp đàn cũng có những chế độ mở đóng như Grand piano,...

Model đàn piano điện Casio PX-860

Trong phân khúc đàn piano điện, Casio phân chia ra thành 3 dòng lớn đó là: dòng đàn cao cấp là Celviano, dòng trung bình Privia và dòng đương đại dành cho những người mới học.

So với đàn piano điện Roland hay Yamaha có thể những chức năng hỗ trợ nâng cao dành cho sự biểu diễn chuyên nghiệp của nó không bằng. Tuy nhiên ngược lại nó có một lợi thế trên thị trường đó là giá rẻ. Khoảng 9-10 triệu là bạn có thể sở hữu một cây đàn piano điện Casio CDP-120 hoàn toàn mới.

→ Tóm lại lựa chọn muia đàn piano điện Casio để phục vụ cho nhu cầu giải trí hay học tập là sự lựa chọn tuyệt vời.

4. Đàn piano điện Kawai

Piano Kawai một thương hiệu lớn nổi danh trong giới đàn piano acoutic với những dòng sản phẩm được nhiều người đón nhận như Kawai, K.Kawai, Shigeru Kawai. Những sản phẩm của Kawai được liệt vào danh sách mặt hàng trung và cao cấp.

Khi thương hiệu Kawai lấn sân qua thị trường đàn piano điện thì hãng đã áp dụng những công nghệ mô phỏng âm thanh làm sao cho giống tiếng đàn piano acoustic nhất. Với bề dày kinh nghiệm cũng như công nghệ, đàn piano điện Kawai ngày càng được nhiều người đón nhận.

Đàn piano điện Kawai được nhiều người Việt lựa chọn

Cũng như piano Acoustic, piano điện cũng được Kawai chia ra nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau: Grand Piano Digital, Upright Piano và Stage Piano.

→Với âm thanh dễ chịu, trong trẻo, khối lượng trung bình, và giá cả phù hợp thì đàn piano điện Kawai ngày càng vững bước trên con đường chinh phục người tiêu dùng.

⇒ Tóm lại, tuỳ vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu kinh tế mỗi người mà lựa chọn một thương hiệu đàn piano phù hợp.

Nguồn: Piano.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: