Bí kíp giúp bạn luyện ngón cùng piano điện Casio "nhanh thuộc bài" nhất

Thứ Mon,
27/09/2021
Đăng bởi Admin1 MT

Bí kíp nào giúp bạn luyện ngón cùng piano điện Casio "nhanh thuộc bài" nhất? Đây là một trong những câu hỏi luôn được các học học viên đề cập trong suốt quá trình làm quen với đàn piano. Nếu biết phương pháp luyện ngón, bạn sẽ dễ dàng thuộc lòng các bài tập luyện ngón một cách nhanh nhất. Để tìm hiểu phương pháp này, mời bạn theo dõi bài viết sau đây nhé!

Bí kíp luyện ngón cùng piano điện Casio

Trong thời buổi công nghệ sản xuất nhạc cụ thời đại kỹ thuật số này, Digital piano hay còn gọi là đàn piano điện piano kỹ thuật số hoặc đã mô phỏng hoàn toàn lực gõ (độ nặng) của các ngón tay xuống bàn phím của đàn gần giống như là 1 cây Piano acoustic thứ thiệt.

Hơn thế nữa, ở các dòng Piano điện Casio còn mô phỏng được cả âm thanh trung thực tự nhiên của tiếng đàn Piano gỗ.  Đặc biệt, với những em bé khoảng 4, 5 tuổi mới bắt đầu học piano, lực gõ xuống các bé rất yếu, thì với piano điện bạn có thể chỉnh cho phím nhẹ đi giúp các bé không cảm thấy khó khăn khi gõ xuống phím đàn để âm thanh được vang lên to hơn.

Không dừng lại ở đó, những thế hệ đàn piano điện mới luôn được cải thiện hoàn chỉnh hơn cho mỗi ngày. Nó mô phỏng được sự cộng hưởng (String Resonance) của Piano acoustic. Mô phỏng âm thanh khi nắp đàn grand Piano được mở nhiều hay ít (Lid Simulation). Mô phỏng chính xác thời gian khi nhấn giữ và thả phím đàn để tạo ra âm thanh chính xác (key off simulation). Các phím đàn cũng được chế tạo tương tự như gỗ mun màu đen và trắng ngà (Simulation Ebony and Ivory keys). Có độ nhám trên phím để đầu ngón tay có thể biểu diễn cách dễ dàng khi chơi những đoạn nhạc đòi hỏi tốc độ cao và tiết tấu nhanh.

Dan piano dien Casio PX-850

Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ luyện tập, học và kể cả bạn có thể luyện ngón trên đàn piano điện Casio.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công với những bài tập luyện ngón của mình cùng cây đàn piano điện casio. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi tại trang piano.vn nhé!

>> Xem thêm: Khám phá 12 điểm đột phá của đàn piano điện Casio PX-850

>> Xem thêm: Đàn Organ Casio - Thương hiệu Piano điện nổi tiếng thế giới

popup

Số lượng:

Tổng tiền: