Tư vấn mua đàn piano điện dưới 15 triệu đồng

Thứ Thu,
13/08/2020
Đăng bởi Admin

Đàn piano được biết đến là ông vua của nhạc cụ, nếu như bạn không có điều kiện mua đàn piano cơ truyền thống thì bạn có thể sở hữu cho mình một cây đàn piano điện với giá 15 triệu.

 

Nếu như ở bài trước chúng tôi đã đề cấp đến những mức giá đàn piano trong bài “Giá đàn piano các dòng đàn thông dụng tại Việt Nam” thì hôm nay Minh Thanh Piano xin chia sẽ thêm cho những bạn đang có nhu cầu mua đàn piano điện với mức giá rẻ khoảng 15 triệu đồng, sẽ đi chi tiết hơn và giúp cho những bạn đang có nhu cầu mua được một cây đàn piano điện vừa ý.

Do nhu cầu âm nhạc và giải trí mỗi ngày mỗi tăng của con người, những chiếc đàn piano điện ngày nay đã trở thành người bạn khá quen thuộc với nhiều người. Việc mua đàn piano điện đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để mua đàn piano điện trong khoảng 15 triệu đồng có thể sẽ khiến cho một số người gặp khó khăn trong việc chọn lựa, đặc biệt đối với những người mới học đàn piano điện. Có thể họ chưa trang bị cho bản thân những kiến thức cũng như chưa có thể tìm hiểu kỹ về thị trường đàn piano điện tại Việt Nam và có thể sẽ có một sự hoang mang, bối rối.

1. Giới thiệu một số thương hiệu đàn piano điện tại thị trường Việt Nam

Có thể nói chưa bao giờ nhu cầu mua đàn piano điện hay học đàn piano điện của mọi người mà lại lớn đến bây giờ. Đối với trẻ nhỏ học đàn piano từ sớm sẽ giúp trí não phát triển một cách toàn diện, các chi linh hoạt và những điều này sẽ là bước chạy đà hoàn hảo cho những công việc học tập sau này.  Còn đối với người lớn, học và chơi đàn piano điện như một môn giải trí lành mạnh. Giúp trí não thư giãn sau những giấy phút lao động căng thẳng cũng như tạo ra cho họ một nguồn cảm hứng mới để làm tốt các công việc tương lai.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có những tên tuổi thương hiệu đàn piano điện lớn và đã dành được một chỗ đứng vững chắc và sự tin dùng của nhiều người như: Đàn piano điện Casio, đàn piano điện Yamaha, đàn piano điện Roland và đàn piano điện Kawai. Đây có thể nói 4 thương hiệu khá là nổi tiếng với dòng đàn piano điện.

Nếu như chúng ta đã biết đến thương hiệu đàn piano Casio , Yamaha chuyên dùng với mục đích học tập. Như chúng được tìm thấy nhiều trong các lớp dạy nhạc, các trường học cho những người mới bắt đầu thì ngược lại thương hiệu đàn piano điện Roland, Kawai lại được nhiều giới chơi nhạc chuyên nghiệp chuyên dùng cho mục đích biểu diễn, giải trí.

2. Những model đàn piano điện dưới 15 triệu

Nếu như bạn đang có 15 triệu đồng và có ý định mua đàn piano điện thì bạn có thể lựa có 2 lựa chọn cho bạn. Đó là lựa chọn những model đàn piano điện mới 100% hay lựa chọn những model đàn piano điện cũ. Tuy nhiên ở mức tiền đầu tư chỉ 15 triệu đồng thì chỉ có những model đàn piano điện Casio hay Yamaha. Còn đối với thương hiệu Roland hay Kawai bạn cần số tiền đầu tư lớn hơn.

Đàn piano điện mới:

  • Về dòng đàn piano điện Casio có những model như đàn piano điện Casio CDP 120 giá khoảng 9.900.000, đàn piano điện Casio CDP-230R giá bán khoảng 14.410.000 vnd.  Đây là 2 model đàn piano điện Casio được nhiều người lựa chọn cho một sự bắt đầu hoàn hảo với mục đích học đàn piano điện. Ngoài những chức năng nổi bật như có nguồn âm chuẩn AHL chuẩn của hãng Casio, bàn phím đôi, có nhiều âm thanh mô phỏng tiếng đàn piano cơ,... thì chiếc đàn piano điện Casio CDP-120 còn có thiết kế nhỏ gọn giúp người chơi có thể linh hoạt trong việc di chuyển.

Đàn piano điện casio CDP-120

  • Đàn piano điện Yamaha:  Ở mức giá 15.000.000  thì khó cho bạn lựa chọn được một model đàn piano điện. Nếu như bỏ thêm một ích chi phí khoảng tầm 16 triệu bạn có thể sở hữu ngay model đàn piano điện Yamaha P115. Yamaha P115 có nhiều tính năng đàn piano cơ, có thiết kế bàn phím chuẩn GHS (Graded Hammer Standard)  và nhiều tính năng mở rộng khác.

Đối với đàn piano điện cũ:

  • Nếu như bạn không thích những model mới chúng tôi giới thiệu ở trên thì bạn có thể mua đàn piano điện đã qua sử dụng ở các cửa hàng bán đàn piano điện. Những model đàn piano điện cũ có mức giá 15 triệu trở xuống như: một số model đàn piano điện casio dòng PX, PX-150, PX-350, PX-760 hay những model đàn piano điện Yamaha khác như: dòng CLP, CVP hay dòng P.

Hy vọng bài viết “tư vấn mua đàn piano điện dưới 15 triệu đồng” sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu mua đàn với số tiền đầu tư ban đầu 15.000.000 sẽ có được  những thông tin bổ ích cũng như sẽ lựa chọn cho mình một model phù hợp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: